Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

12 Salon giảng dạy các bậc cha mẹ để tạo kiểu tóc cho con gái họ trên thế giới

Với sự phổ biến của các video trên mạng YouTube trên mạng, các bậc cha mẹ biến đổi con gái của họ thành những chiếc đuôi ngựa gọn gàng và các bậc cha mẹ thực sự hơn bao giờ hết, không có gì ngạc nhiên khi các tiệm trên khắp thế giới đang tạo ra các lớp học để dạy những ông bố chỉ cần làm thế nào để chăm sóc cho mái tóc của trẻ. Các lớp học này là một sự kết hợp của bài thuyết trình và thuyết trình tóc 101 kết hợp với một đêm đầy đủ để tạo ra những kiểu tóc cho trẻ ấn tượng nhất !


Dưới đây là 12 salon tóc chuyên cung cấp các lớp học dành cho bố và con gái. 
 

(Ảnh: Getty)
 
 
Với sự phổ biến của các video trên mạng YouTube trên mạng, các bậc cha mẹ chuyển đổi con gái của họ thành những chiếc đuôi ngựa gọn gàng với không chỉ là chân không, và các bậc cha mẹ thực sự hơn bao giờ hết, không có gì ngạc nhiên khi các tiệm trên khắp đất nước đang tạo ra các lớp học để dạy dads chỉ cần làm thế nào để chăm sóc cho mái tóc của trẻ. Các lớp học này là một sự kết hợp của bài thuyết trình và thuyết trình Hair 101 kết hợp với một đêm mic đầy đủ - tất cả nhằm cải thiện những người đứng đầu nhỏ và đáng yêu.
 
Nếu bạn là một trong nhiều bậc cha mẹ vẫn đang cố gắng tìm hướng dẫn sử dụng tóc mà bệnh viện được cho là để cho ra với mỗi em bé, đừng lo lắng. Dưới đây là 10 thẩm mỹ viện trên toàn quốc đã sẵn sàng, sẵn sàng và có thể dạy cho cả hai cha mẹ các loại tóc đuôi ngựa, braids, bánh và các kỹ thuật chải chuốt thông thường khác để đảm bảo rằng bé ở đầu lớp tóc:
 
Salon Romika ở Miami Gardens, Florida
 
Chủ nhân của tiệm Guy Oz tự hào cung cấp các hướng dẫn tạo mẫu miễn phí cho bất kỳ phụ huynh nào đặt phòng cắt tóc của một đứa trẻ tại salon. "Tôi có 2 con gái nhỏ của riêng tôi, 4 và 11 tuổi, vì vậy tôi biết nó giống như thế nào với bố. Tôi rất hào phóng với thời gian của tôi dạy cha mẹ đúng cách để rửa, điều kiện, bàn chải, và phong cách tóc của con cái của họ. Nó không chỉ dành cho các bậc cha mẹ hạnh phúc, những đứa trẻ cũng cảm thấy tốt hơn về nó. " 
 
Salon Yoni Kreger ở Nam Orange, New Jersey
 
Phòng thẩm mỹ mới và cho đến nay đã cung cấp hướng dẫn của phụ huynh tư nhân, nhưng sẽ bắt đầu cung cấp các lớp học kéo dài 30 phút tập trung vào các áo ngực, bánh và tất cả mọi thứ vào giữa tháng 10. "Vì vậy, phần lớn các sản phẩm mà tôi đang làm trong tiệm của tôi thực sự là một chuỗi các vết cắt cho các cô gái nhỏ mà tôi biết rằng tôi phải cung cấp một số hướng dẫn cho cha mẹ, đặc biệt là những người bố, để giúp vượt qua những lọn tóc rối và khó xử. Tôi cũng có cô con gái 5 tuổi của mình nên tôi biết nó thường gây đau khi bố mẹ không biết mình đang làm gì. "
 
John Roberts Spa ở Ohio
 
Với một số tiệm trên toàn Ohio, John Roberts Spa phục vụ cho một đám đông đa dạng bằng cách cung cấp các lớp học Tạo mẫu cho Daddy & Me. Các lớp học đặc biệt dành cho cha và con gái cùng tham dự, học hỏi các mẹo và thủ thuật, và tận hưởng trải nghiệm kết nối thông qua một lớp học vui nhộn.
 
Brenna Mader ở Nashville, Tennessee
 
Điều gì xảy ra khi bạn có được một cựu Hoa hậu Tennessee cung cấp hướng dẫn tóc cho cha mẹ cần một chút giúp đỡ? Một số cô con gái khá hạnh phúc và quyến rũ. Đặt một hướng dẫn tóc tư nhân với Brenna Mader là chén thánh của hướng dẫn tóc cho các cô gái yêu thích long lanh, ăn mặc công chúa mặc của khu vực Nashville. "Các bài học có thể kéo dài từ 30 phút đến 2 giờ tùy thuộc vào những gì tôi đang dạy và bao nhiêu sinh viên tôi có", cô nói. Cô có thể đặt trực tiếp cho các sự kiện tạo kiểu nhóm bắt đầu với $ 200 mỗi giờ.
 

 
Lớp "Real Dads Can Braid". (Ảnh: Cuts của Cozy cho trẻ em)
 

Cozy’s Cuts for Kids Salons ở New York 

 
Chủ sở hữu Cozy Friedman có một lớp "Dads Can Braid" mỗi tháng với giá 25 đô la và giá nhập học bao gồm chiếc SoCozy Detangler có nhãn hiệu của cô và một loại kem Styling kích thước đầy đủ - không tệ đối với những người bố cố gắng làm việc theo cách của họ thông qua mái tóc cô gái rối bời, cũng là một lựa chọn phổ biến cho cha mẹ với các bé trai tóc dài quá. "Chúng tôi đã giới thiệu lớp 'Real Dads Can Braid' vào tháng Bảy. Tôi đã đưa ra ý tưởng vì điều quan trọng nhất đối với tôi là làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho cha mẹ và giúp trẻ em cảm thấy tốt ".
 
Envogue Salon ở Denver, Colorado
 
Thẩm mỹ viện Denver địa phương cung cấp các nhóm bia nhỏ và thân mật, cho phép sáu người bố / mẹ cùng một lúc. Lớp học dành cho những người cha đơn giản quá lo lắng để làm việc trên mái tóc của con gái. Đối với những người bố thí là 55 đô la học cách tạo ra không khí tuyệt vời trong khi nhâm nhi bia vì con gái của họ đã làm xong và nosh về đồ ăn nhẹ và bia rễ. Không phải là một ý kiến ​​tồi cho một số thời gian chất lượng nói chung.
 
Salon James Corbett ở Thành phố New York
 
Chủ nhân và giám đốc thẩm mỹ viện James Corbett nói: "Dạy trẻ về tóc đang dạy cho họ về sự biểu hiện, trách nhiệm và sự tự tin - đó là một phần của" gói bạn "đó là điều quan trọng. Salon của anh ta cung cấp các gói hướng dẫn tư nhân được thiết kế riêng cho phụ huynh với giá 85 đô la một giờ. Nhóm các nhà tạo mẫu của ông làm việc với các bà mẹ và người cha giống nhau để điều chỉnh chăm sóc tóc cho tất cả các loại tóc và thị hiếu.
 
Conscious Coils ở Portland, Oregon
 
Nhóm nghiên cứu tại Conscious Coils Natural Hair Salon tập trung vào việc tạo kiểu tóc xoăn và kết cấu tự nhiên. Họ đã được cung cấp các lớp học cho các lớp học trong nhiều năm và tập trung vào các phương pháp kiểu dáng phức tạp hơn như hàng ngô, braids, và detangling. "Với sự chú ý từng người một, bạn sẽ có được sự chú ý không phân biệt để bạn có thể học các kỹ năng để giúp bạn có được sự tự tin và nâng cao kỹ năng của mình", trang web của họ tự hào. Các lớp học bắt đầu từ 25 đô la một giờ và salon nằm ở trung tâm thành phố Portland. 
 
Monkey Dooz ở Richland, Washington
 
Trong khi Monkey Dooz là một tiệm làm việc ở trẻ em, các lớp học mà họ cung cấp có nhiều giống mẹ (hoặc bố) và tôi. Họ quảng cáo các lớp học vào buổi tối hoặc buổi sáng thứ Bảy với con gái để tìm hiểu về đuôi mai-tai, ngọn đuốc, bện, nơtron, và poofs.
 

Kids’ Hair ở  Edina, Minnesota

 
Đôi khi các lớp học dành cho cha được lấy cảm hứng từ tác phẩm của Cozy Friedman ở thành phố New York, và không phải là bất thường khi nhìn thấy nam giới ngồi trong tiệm làm việc nam tính nhất để học cách học chữ. Alyssa Hinderscheiz, nhà tạo mẫu và huấn luyện cho Kids 'Hair cho biết: "Các lớp học được cung cấp miễn phí cho cha mẹ và con cái và bao gồm đuôi ngựa, dải bện, và thậm chí kéo rối".

Xem thêm :

Ưu đãi học phí cực hấp dẫn tháng 3 cho những học viên đăng ký học sớm nhất
Những công dụng làm đẹp từ chanh ít ai biết đến
Dễ dàng se khít lỗ chân lông, hết nám với mớ rau răm đơn giản
Trị mụn lưng hiệu quả với những công thức thiên nhiên dễ tìm nhất
Tóc mái baby hair bangs trẻ trung cho nàng dịp tết này
Với chiệc vương miện xinh đẹp, dễ dàng làm bạn nổi bật giữa đám đông
Hình ảnh chứng minh để tóc phồng giúp bạn cực kỳ xinh đẹp
Trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp mà học phí rẻ nhất tại tpchm
Học ngay kiểu tóc xoăn xù mì như Sulii lạ mà chất 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC

Why Not trên Facebook

Số học trò WHY NOT

Tổng lượt truy cập

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 5
  • 2
  • 0

Số người đang xem

  • 8
  • 4
  • 2
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay