Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Biến tấu đa dạng với kiểu tóc buộc 2 bên cho nàng diện tết này


1. Tóc buộc cao
Đây là kiểu tóc mà ngày bé ai cũng đã từng diện, kiểu tóc lạ và trẻ con nhất trong họ hàng nhà tóc buộc 2 bên. Thật ra với những cô nàng có mái tóc nhuộm sáng màu, kiểu tóc này sẽ vô cùng hợp rơ và ưng mắt dù chỉ là buộc đơn giản chân phương. Còn với những nàng có màu tóc tối thì các bạn đừng bỏ qua phụ kiện như khăn turban hoặc uốn xoăn nhẹ phần đuôi cho thêm phần xinh tươi, trẻ trung nhé .

 

 

 
2. Tóc buộc thấp
 
Tóc buộc thấp 2 bên này tương đối " dễ dùng"  hơn so với tóc buộc cao vì vẻ nữ tính, nhu mì.
Khá là phù hợp khi các nàng buộc lỏng tay, uốn xoăn hơi rối phần đuôi và thêm vài lọn tóc mái buông lơi tự nhiên. Thêm nữa khi được diện kèm những món đồ sporty như mũ lưỡi trai, khăn turban, áo croptop… tạo thành tổng thể vừa điệu đà, lại vừa năng động đó nhé.

 

 

 
3. Tóc buộc hồ lô
 
Kế tiếp ta nói đến version kế tiếp của tóc buộc 2 bên mà các nàng không thể bỏ qua chính là tóc buộc hồ lô. Kiểu tóc này tuy không mới nhưng gần đây được lăng xê khá nhiệt tình.
Khi ta chia đuôi tóc thành 2 bên. Bạn có thể sử dụng dây thun nhiều màu sắc hoặc phối hợp phụ kiện to bản sẽ là sự lựa chọn vừa tăng độ nổi bật, dễ thương dành cho bạn gái.

 

 
4. Tóc tết

Tóc tết 2 bên, có lẽ ngày xưa chúng ta vẫn nghĩ nó quá " quê mùa".Nhưng giờ đây, kiểu tóc này lại cực kỳ được lòng các tín đồ sành điệu.Khi diện kiểu tóc này với mũ xòe sẽ tôn lên cho bạn vô cùng nữ tính dịu dàng, ngoài ra tóc tết 2 bên mà diện với mũ lưỡi trai, jeans rách,  hay giày thể thao là tạo thành combo chụp sống ảo cực sành điệu và chất hết nấc luôn nhé !
 

 
 
 
5. Tóc búi Natra
 

Kiểu tóc từ thời "Natra". Kiểu tóc này trước giờ đa số mọi người vẫn mặc định chỉ hợp cho chụp ảnh "sống ảo" chỉ bởi nó khá chất và rất nổi bật.
Còn nếu bạn  muốn diện đi học, đi làm thì sao ? Bạn nhớđừng quên buộc tóc thật gọn gàng, và lựa chọn những món đồ đơn giản, nhẹ nhàng. Còn diện đi chơi thì quần áo màu mè, phụ kiện sặc sỡ đều ok hết nhé.
 

6. Tóc búi 2 sừng
 
Kiểu tóc các hot girl châu Á  đang rần rần đua nhau tạo kiểu đây rồi. Dù là tóc dài hay tóc ngắn, tóc xoăn hay tóc thẳng, nhuộm hay khôn nhuôm thì bạn đều có thể diện kiểu này.
Cách thực hiện như sau : cứ chia nửa rồi quấn xoắn vòng 2 bên, thêm chiếc dây thun với cặp tăm cố định .
Ngoài ra, nếu bạn diện tóc búi 2 sừng mà đi cùng jeans rách, áo lưới thì cũng phải gọi là Hot cực kỳ luôn nhé ! Chúc các bạn thành công . 

  

Xem thêm :

Học nails cơ bản

Dạy nghề tóc cơ bản

Dạy nghề tóc nâng cao

Học nails chăm sóc móng

Dạy trang điểm chuyên nghiệp

Nội dung học nghề tóc nâng cao  

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC

Why Not trên Facebook

Số học trò WHY NOT

Tổng lượt truy cập

  • 1
  • 0
  • 7
  • 0
  • 2
  • 8
  • 4

Số người đang xem

  • 3
  • 6
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay