Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Cách Chăm Sóc Tóc Tốt Nhất


Với những kiểu tóc nhuộm thường có hiện tượng bị khô ráp, chẻ ngọn và biến đổi thành xơ xác và sau một thời gian ngắn tóc đã phai màu. Vì vậy mà rất nhiều bạn gái đã chọn giải pháp cho là tốt nhất là chấm chân, nhuộm lại màu đi kèm với kem dưỡng tóc ở tiệm để giữ mãi được mái tóc óng ả với lớp màu nhuộm thời trang yêu thích của mình. Tuy nhiên việc này lại khiến cho không ít bạn đau đầu vì bị hao tổn nhiều ngân sách. Và đó là chưa kể sau nhiều lần nhuộm, tóc sẽ càng trở nên yếu và thảm hại hơn, còn việc sữ dụng dưỡng tóc (cũng với hoá chất) ngoài tiệm thì chưa chắc đã việc đó đã có tác dụng. Vì vậy những cô nàng tóc nhuộm phải làm sao đây?
 
Chăm sóc và bảo vệ tóc nhuộm từ A-Z 1
Why Not dạy cắt tóc cách chăm sóc tóc chuyên nghiệp 
 
Why Not sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn và lúc này chính là bạn phải tự chế mặt nạ dưỡng cho tóc nhuộm từ những nguyên liệu tự nhiên tươi mát, bổ dưỡng. Không tốn kém, nhiều chất có lợi, chắc chắn những loại mặt nạ dưới đây sẽ góp phần không nhỏ mang tới mái tóc óng ả, suôn mềm cho bạn.
 
1. Mặt nạ giữ màu tóc
 
Với những màu tóc nhuộm thông dụng, thì bạn nên sử dụng mặt nạ dưỡng tóc để tạo lớp màng bảo vệ, giúp màu tóc lâu trôi dưới đây:
 
Với tóc nhuộm tone vàng thì bạn nên dùng khoảng 20 lá hương thảo đun sôi cùng với nửa lít nước và chắt lấy nước cốt đặc rồi thoa đều lên tóc và giữ trong khoảng  thời gian là 15 phút. Lá Hương Thảo có tinh chất dầu trong lá hương thảo có tác dụng làm sáng sắc vàng của màu tóc nhuộm này.
 
Chăm sóc và bảo vệ tóc nhuộm từ A-Z 2
Cách chăm sóc tóc bằng tinh dầu thiên nhiên
 
Với tóc nhuộm nâu và đen thì bạn nên thoa đều nước café đen lên tóc, massage nhẹ nhàng trong khoảng 3 phút để nước cafe thẩm đều từ chân tóc tới ngọn rồi xả lại bằng nước ấm. 
 
Chăm sóc và bảo vệ tóc nhuộm từ A-Z 3
 
Với tóc nhuộm tím hung đỏ thì bạn nên cho nửa quả dâu tây chín xay nhuyễn vào hydrogen peroxide loãng,và  để thời gian khoảng 20 giây rồi dùng nguyên liệu hỗn hợp đó thoa lên tóc nhuộm trước khi nhuộm để giúp cho  màu lâu phai hơn.

bạn có thể tiềm hiểu chiêu sâu hơn  bởi khóa học cắt tóc và dạy cắt tóc của why not

Địa điểm đào tạo dạy và học nghề cắt tóc uy tín tại TP Hồ Chí Minh

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ WHY NOT

Địa chỉ: 104 đường Hòa Hưng Phường 13 Quận 10 TPHCM 
CV tư vấn : 0906.754.349 Cô Ngọc Minh - 
0937.025.707 Phụng
Email : phungnguyen@vietpages.com.vn

Website: www.truongdaotaonghethammywhynot.com

 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay