Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Cực lạ và độc đáo cửa tiệm cắt tóc bằng lửa tại Ấn Độ

cửa tiệm cắt tóc bằng lửa tại Ấn Độ


Meet Gala, ông chủ của salon làm tóc bằng lửa cho biết: ông muốn thử một cái gì đó thật sáng tạo cho nam giới vì thường không có điều gì độc đáo trong một salon của cánh mày râu so với salon của phụ nữ. Ngày nay, nhiều người rất muốn cắt tóc theo những phương pháp thực sự mới mẻ mà không làm tổn hại hay hỏng tóc, nhưng trông vẫn thật ngầu.
​Cuối cùng, ông nảy ra ý tưởng, thay vì dùng kéo để cắt, thẩm mỹ viện Kaizo Salon N Spa ở Mumbai, Ấn Độ này đã dùng lửa để...đốt tóc. Ông chủ Meet Gala chính là người sáng lập ra salon và đích thân tạo ra những kiểu tóc “rực rỡ ánh lửa” cho khách hàng.
Picture
 
Sau đó, để thực hiện ý tưởng của mình Gala bắt đầu phát triển một loại hóa chất để kìm hãm ngọn lửa cháy trên đầu với sự trợ giúp của cha mình - một kỹ sư hóa học”, nhân viên cửa hàng kể lại.
Để làm tóc theo phương pháp đặc biệt này, người thợ thường phun lên tóc một loại mùi hương đặc biệt nhằm ngăn tóc có mùi cháy khét khi bị bắt lửa. Sau đó, thợ cắt tóc sẽ bắt đầu nhóm lửa và chải đầu bằng lược với tốc độ cao.
Phương pháp đốt tóc cũng có thể áp dụng cho phụ nữ nhưng giá đắt hơn khá nhiều. Một lần tạo kiểu tóc bằng lửa cho nam giới khoảng từ 600 - 700 Rupee Ấn Độ (từ 250 - 284 nghìn đồng) còn cho nữ giới là 1.500 - 1.600 Rupee (từ 500 - 567 nghìn đồng). Ngoài ra, giá cả cũng có thể dao động phụ thuộc vào kiểu tóc mà khách hàng muốn tạo.
Quả thật trên Thế Giới ngày càng có các ý tưởng làm tóc thật táo bạo. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ dạy nghề tóc uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi. Và đừng bỏ lỡ ưu đãi Khóa học nghề tóc “buổi chiều” tặng 2 triệu mua đồ nghề tại trường WHY NOT nhé.
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học