Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Điều gì sẽ xảy ra trên khuôn mặt khi bạn dùng các dòng mỹ phẩm khác nhau?

Hẳn bạn đã biết lớp trang điểm có thể mang đến cho mình diện mạo mới nhưng chưa chắc bạn đã biết mức độ thay đổi khi dùng những dòng mỹ phẩm khác nhau.


Hẳn bạn đã biết lớp trang điểm có thể mang đến cho mình diện mạo mới nhưng chưa chắc bạn đã biết mức độ thay đổi khi dùng những dòng mỹ phẩm khác nhau

1. Giorgio Armani

Thời lượng: 1 giờ đồng hồ
 
Cảm nhận của người mẫu: "Tôi không ngờ eyeliner màu xanh da trời đậm lại lên đẹp như vậy. Tôi cũng rất thích lớp nền vì rất tự nhiên và gần như trong suốt. Tuy màu son có hơi mờ nhạt nhưng tổng thể vẫn rất đáng hài lòng".

2. M.A.C


Thời lượng: 1 giờ đồng hồ
 
Cảm nhận của người mẫu: "Hoàn toàn hài lòng. Phấn mắt, màu son và phấn má phối hợp hài hòa giúp tôi có vẻ trẻ trung hơn. Tôi đặc biệt thích lớp nền dù thực chất dày nhưng lại tạo ra ấn tượng mỏng nhẹ và tự nhiên. Điểm trừ duy nhất là tẩy trang quá khó".

3. Estée Lauder

Thời lượng: 1 giờ 30 phút.
 
Cảm nhận của người mẫu: "Phần bóng mắt rất ấn tượng nhưng tổng thể không khiến tôi hài lòng, đặc biệt là đôi môi. Cách nhấn highlight khiến quầng thâm mắt tôi hiện ra rõ hơn. Bên cạnh đó, lớp phấn nền cũng hơi dày và nặng".

4. Givenchy

Thời lượng: 1 giờ đồng hồ
 
Cảm nhận của người mẫu: "Lớp trang điểm rất nhẹ, thoáng và tự nhiên, không có gì quá lố. Tuy nhiên đây sẽ không phải lựa chọn của tôi để đến dự một sự kiện đặc biệt. Phong cách trang điểm này hợp để mang đến công sở mỗi ngày hơn".

5. NYX

Thời lượng: 50 phút
 
Cảm nhận của người mẫu: "Đây sẽ là lựa chọn tối cao của tôi khi đến một bữa tiệc dù vào ban đêm hay ban ngày. Màu phấn mắt rất thuyết phục, phấn má và son môi cũng tương tự. Gam màu này không quá lố nhưng cũng không nhợt nhạt và khiến bạn bị mờ đi trong đám đông".

Đến với WHY NOT để bạn cảm nhận sự kỳ diệu này 
104 Hòa Hưng Phường 13 Quận 10 TPHCM
WHY NOT cùng với  Dạy nghề tóc ; Dạy trang điểm chuyên nghiệp ; học nails sẽ đem đến cho các bạn sự nỗ lực chuyên tâm dạy và học nghề
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học