Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Dưỡng tóc chắc khỏe với những loại thảo mộc thiên nhiên


Mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của phụ nữ. Tuy nhiên, trong bối cảnh môi trường đang ngày càng ô nhiễm, phải làm thế nào để giữ cho mái tóc luôn chắc khỏe?

DẦU AMLA NGĂN RỤNG TÓC
Amla, hay còn gọi là Indian Gooseberry, là một loại quả khá phổ biến ở Ấn Độ. Loại quả này rất giàu Vitamin C và các loại khoáng chất như sắt và canxi. Dầu Amla thường được sử dụng để ngăn ngừa nguy cơ rụng tóc và thúc đẩy quá trình mọc tóc. Hiện nay, loại dầu này là một trong những thành phần thường có mặt trong các loại dầu gội organic. Khi sử dụng, dầu Amla sẽ thấm sâu vào da đầu và kích thích sự phát triển của tóc. Ngoài ra, nguyên liệu này còn có công dụng tăng cường độ chắc của chân tóc và duy trì độ bóng mượt.  
 

 
ROSEMARY (HƯƠNG THẢO) KÍCH THÍCH MỌC TÓC
Từ xưa, hương thảo đã được sử dụng để làm dầu xả giúp kích thích mọc tóc. Thành phần chiết xuất từ Rosemary chứa axit caffeic và axit rosmarinic, hợp chất này có tác dụng chống oxy hóa. Axit rosemarinic thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng khả năng chống rụng tóc. Loại cây này thường được sử dụng để kiểm soát các chứng rối loạn tóc và da đầu khác nhau. Đây cũng là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm dầu gội và xả.
 

 
Cây hương thảo còn thường được chế tạo thành tinh dầu. Loại tinh dầu này có tăng cường sự lưu thông, ngăn chặn sự thiếu máu của nang tóc và ngăn tóc rụng. Ngoài ra, dầu hương thảo còn có khả năng ngăn ngừa tóc bạc và gàu. 

LEMONGRASS (XẢ CHANH) CHỐNG NẤM, NGĂN NGỪA GÀU
Xả không phải là một cái tên quá xa lạ đối với chúng ta. Nguyên liệu thiên nhiên này thường được ứng dụng trong các công thức nấu ăn cũng như tinh dầu xông nhà. Tuy nhiên, ngoài hai tác dụng kể trên, Lemongrass còn rất thích hợp cho việc dưỡng tóc. Nấm là một trong những yếu tố gây ra gàu, gây ngứa cho da đầu. Theo các chuyên gia, xả chanh có thể chống lại các loại nấm, từ đó ngăn ngừa gàu cho da. Các sản phẩm organic trị gàu thường chứa thành phần chiết xuất từ loại xả này. 
 
Nếu bạn đang phải đau đầu vì tóc bóng dầu, Lemongrass chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Xả chanh có khả năng giảm thiểu lượng dầu thừa của tóc và mang đến độ bóng mượt tuyệt đẹp cho tóc. 
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học