Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349

Giới thiệu

   

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ WHY NOT

TRUNG TÂM DẠY HỌC NGHỀ CẮT TÓC CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM

Cuộc sống với trăm phương, ngàn hướng, mỗi người chúng ta đều phải chọn lựa cho mình một ngành nghề thích hợp. Trước sự phát triển ngày càng lớn của xã hội, làm sao để xây dựng cho bản thân một nghề phù hợp với khả năng, sở trường cũng như kinh tế ?

 
TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ WHY NOT DẠY NGHỀ TÓC TRANG ĐIỂM NAILS

 
Con đường dẫn đến thế giới thành công không chỉ có cánh cửa Đại học, Cao đẳng... Bạn có thể chọn những ngành nghề đào tạo ngắn hạn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí mà cuộc sống ổn định vẫn được đảm bảo. Chỉ cần một thời gian ngắn đầu tư nhưng lại cả đời vững vàng với một nghề ổn định, từng bước tiến trên con đường thành công, tự tin trong mọi hoàn cảnh của xã hội. Sao bạn không nắm bắt cơ hội trở thành “người đi tìm và tạo ra cái đẹp” ? Hãy tô điểm hương sắc cho cuộc đời bằng cách “tự làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người và cho xã hội”.

 

TƯƠNG LAI ĐANG NẰM TRONG TAY BẠN !
 
 
DẠY NGHỀ TÓC - DẠY TRANG ĐIỂM - DẠY NGHỀ NAILS CHUYÊN NGHIỆP
 
 

 
Bạn là một người có niềm đam mê và yêu thích làm đẹp, khi bạn mong muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, và muốn chính tay mình tạo được nhựng mẫu tóc chuyên nghiệp, hay những mẫu tóc đơn giản nhưng không kém phần duyên dáng, điệu đà… Tất cả những điều bạn yêu thích sẽ được thực hiện với khóa học cắt tóc Why Not.
 
 
Khi các bạn tham gia khóa học nghề tóc, thì học viên sẽ được các chuyên gia cắt tóc chuyên nghiệp hướng dẫn từ việc cầm kéo, cách sử dụng những thiết bị hiện đại, cho đến cách tạo màu khi nhuộm tóc… Đặc biệt, trong quá trình học lý thuyết và quan sát, thì các bạn còn được thực hành để tăng trình độ thực tế. Học viên được hỗ trợ các dụng cụ, máy móc, trang thiết bị hiện đại tại trường trong quá trình học thực hành cho tới khi thạo việc.

 
   

DẠY NGHỀ TÓC - DẠY TRANG ĐIỂM - DẠY NGHỀ NAILS CHUYÊN NGHIỆPDẠY NGHỀ TÓC - DẠY TRANG ĐIỂM - DẠY NGHỀ NAILS CHUYÊN NGHIỆP
DẠY NGHỀ TÓC - DẠY TRANG ĐIỂM - DẠY NGHỀ NAILS CHUYÊN NGHIỆPDẠY NGHỀ TÓC - DẠY TRANG ĐIỂM - DẠY NGHỀ NAILS CHUYÊN NGHIỆPtrung tâm dạy học nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not tại hcm

Giáo trình học của học viện tóc cũng như là trung tâm dạy học nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not tại TP.HCM bao gồm các nội dung: uốn tóc, duỗi tóc, gội đầu, nhuộm tóc, giáo trình quốc tế Tony & Guys…Và học viên sẽ được giới thiệu các kỹ năng cũng như kỹ thuật tạo những mẫu tóc phù hợp với các kiểu khuôn mặt, các mẫu tóc được cập nhật theo xu hướng, và có thể nhật biết được tình trạng tóc.


 

10 LÝ DO MÀ CÁC HỌC VIÊN ĐÃ CHỌN TRƯỜNG WHY NOT HỌC NGHỀ


online icon Chất lượng đào tạo được ưu tiên hàng đầu theo giáo trình việt nam và Mỹ Canada , kiến thức rộng rãi từ thực hành đến lý thuyết, cập nhật nhiều mẫu tóc nails trang điểm theo xu hướng mới nhất, hiện đại nhất
online icon Giá học phí toàn quốc giá tốt nhất VN, suốt quá trình học không đóng bất kỳ chi phí nào
online icon Bằng cấp của Bộ LĐ Thương Binh XH có giá trị toàn quốc ( trường khác chỉ cấp chứng nhận ) 
online icon Học viên WHY NOT sẽ được ra ngoài thực tập cắt - uốn - duỗi nhuộm mỗi tuần trên đầu tóc thật.
Giáo viên Trang điểm là chuyên gia trang điểm, đã và đang trang điểm cho nhiều người mẫu nổi tiếng trong giới showbiz điện ảnh việt Nam.
online icon  Chia sẽ các bí quyết mở salon, trung tâm thẩm mỹ làm đẹp...
online icon DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM : lấy bằng HỢP PHÁP và làm việc trên 51 tiểu bang Mỹ
online icon Thời gian nhanh nhất nhưng đảm bảo 100% tay nghề thành thạo
online icon Giảng viên có bằng cấp sư phạm của Canada , Mỹ hoặc Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm
online icon Có chỗ trọ cho học viên ở xa
  Chỉ riêng WHY NOT cam kết không phát sinh 1 đồng nào trong quá trình học, học xong có bằng cấp.

 
Tuy giáo viên kết hợp giáo trình Mỹ - Canada nhưng số tiền học phí lại rất phù hợp với mọi đối tượng học viên vì trường TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ WHY NOT coi trọng sự đam mê và năng khiếu . Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các bạn.  Đa số học viên không quan trọng tiền học phí mà chỉ cần chất lượng - Nơi đây, WHY NOT sẽ bảo đảm chất lượng mà không đặt nặng giá trị học phí là trên hết.

 
 DẠY NGHỀ TÓC - DẠY TRANG ĐIỂM - DẠY NGHỀ NAILS CHUYÊN NGHIỆP
 
 
TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ WHY NOT liên tục nhận học viên mỗi ngày trong tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trong việc ấn định thời gian học tập. Học phí thích hợp với từng đối tượng. Đặc biệt trung tâm còn giới thiệu chỗ ở cho học viên ở xa giúp học viên an tâm trong thời gian học nghề.

 Với bàn tay khéo léo, con mắt nghệ thuật, bạn chỉ cần thu xếp thời gian và dưới sự hướng dẫn bài bản cũng như sự trợ giúp về cơ sở trường lớp của chúng tôi, bạn sẽ trở thành chuyên gia săn sóc sắc đẹp với kỹ năng thành thục nhất, tự tin và bản lĩnh trong việc góp phần làm đẹp cho chị em phụ nữ.
 

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ WHY NOT
HỖ TRỢ PHÍ HỌC NGHỀ


Trọn gói TÓC ra trường ( GT Tony & Guys chương trình đẳng cấp quốc tế nhất hiện nay ) - 22tr
Trọn gói NAIL ra trường ( Nail xuất cảnh ) - 14tr
Trọn gói TRANG ĐIỂM - BỚI TÓC ( Thượng cổ / hiện đại / Á Âu ) - 6,5tr


ĐỒNG PHÍ 5 TRIỆU / 1 NGHỀ
( hỗ trợ mua dùm đồ nghề  tóc 3.7tr chỉ còn 1.5tr )


NHẤT NGHỆ TINH - NHẤT THÂN VINH
HÃY LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI MÌNH 

CƠ HỘI DUY NHẤT TẠI WHY NOT
CHỮ TÍN VÀ THƯƠNG HIỆU WHY NOT ĐÃ KHẲNG ĐỊNH TỪ NHIỀU NĂM.


Liên hệ ngay chuyên gia tư vấn :   093 810 6869 ( cô Trâm )

 

Vui lòng đăng ký trực tiếp tại trường WHY NOT 104 Hòa Hưng P13, Q10, TPHCM

Xem chi tiết  nội dung học các khóa học tóc tại trung tâm dạy học nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại HCM

 

yes Nếu bạn chọn salon để học thì chắc chắn mất nhiều thời gian và kinh phí cũng như bạn sẽ không có được BẰNG CẤP CHÍNH QUY để mở tiệm

yes Nếu bạn chọn trung tâm để học thì WHY NOT chúng tôi sẽ bảo đảm học phí thấp nhất - chất lượng tốt nhất VN.! Bảo đảm thời gian ngắn nhất , bảo đảm bằng cấp quốc gia trong và ngoài nước ! Bảo đảm tay nghề không giới hạn !Cơ hội chỉ trong khoảnh khắc ! WHY NOT mong rằng chia sẻ cơ hội cho nhiều em hơn nữa để công ăn việc làm các em ổn định và giúp đỡ gia đình vượt qua cái nghèo.

Duy Nhất Tại Việt Nam !
 

 

Trường Nhận Giúp Học Viên Lấy Bằng HỢP PHÁP và Làm Việc Tại Mỹ
 

Chỉ có trường WHY NOT được làm việc với Chính Phủ Mỹ !
Bảo đảm 100%

Dưới đây là bằng thực tế của WHY NOT đã giúp học viên lấy bằng tại Mỹ.
LƯU Ý : vì tránh sự copy , mạo danh trường WHY NOT và để bảo mật thông tin cho học viên nên WHY NOT không tiết lộ hết nội dung bằng trên mạng.

Liên hệ 093 810 6869 - 090 675 4349 để biết chi tiết hơn.

 

 


 

Chi tiết chương trình học và lấy bằng Mỹ bấm vào đây

 

 

Tin cảnh báo riêng cho học viên định cư tại Mỹ

Sang Mỹ bạn lớ ngớ cầm trong tay một cái bằng nếu nơi cấp không phải là giáo viên của Mỹ dạy theo giáo án của Mỹ cho bạn trong suốt quá trình học tức là không có giá trị hợp pháp để nộp. Chính phủ Mỹ sẽ truy đến tận gốc của nơi cấp bằng cho bạn. Hậu quả chính bạn phải chịu trước pháp luật của Tiểu Bang. Lời cảnh báo của cô Tammy với học viên trong và ngoài nước.

 

Xem ngay khóa dạy nghề tóc nâng cao tại đây

 

VIDEO PHÓNG SỰ WHY NOT

 

  

PHẢN HỒI HỌC TRÒ


 

XEM ALBUM KỶ NIỆM THẦY TRÒ WHY NOT
 

Vì uy tín của một thương hiệu, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ WHY NOT luôn lắng nghe ý kiến của bạn.

Và địa chỉ : 

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ  WHY NOT 

 

Nơi Dạy Nghề Tóc -Dạy Trang Điểm - Dạy nghề Nails chuyên nghiệp

sẽ trở thành địa chỉ thân quen của các bạn ! 

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC

Why Not trên Facebook

Số học trò WHY NOT

Tổng lượt truy cập

  • 1
  • 1
  • 5
  • 1
  • 8
  • 0
  • 6

Số người đang xem

  • 4
  • 4
  • 5
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay