Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Học ngay kiểu tóc xoăn xù mì như Sulii lạ mà chất


Trong năm 2017, các cô nàng yêu đều bị ấn tượng bởi mái tóc ngắn của tiên nữ cử tạ. 
Bên cạnh đó, kiểu tóc vô cùng hot được diện bởi sulli, cô nàng thành viên nhóm nhạc fx. Và đó chính là kiểu tóc xoăn xù mì.

 

 
Tóc xoăn xù mì thực tế đã không còn xa lạ gì đối với phái đẹp trên khắp thế giới cỡ vài chục năm trước.


 
 
Tại Việt Nam,nhứng kiểu tóc này đã xuất hiện từ thời cha mẹ của chúng ta từ rất xa xưa.
Thế nhưng trong những năm qua, kiểu tóc nổi bật với những lọn xoăn tít như mì tôm này gần như đã rơi vào quên lãng trước sự công phá của kiểu tóc xoăn bồng bềnh, gợn sóng.
Cho đến lúc khi mà cô nàng Hàn Quốc Sulli bất ngờ kết bạn với kiểu tóc xoăn xù này thì nó bỗng chốc trở nên vô cùng "hot". Trên các diễn đàn làm đẹp xứ kim chi, các cô nàng liên tục chia sẻ những địa chỉ làm tóc xoăn xù đẹp nhất, "làm sao đẹp giống Sulli nhất".

 


 
 
Người ta sẽ áp dụng phương pháp uốn xoăn lạnh hay còn gọi là uốn xoăn tay để có được kiểu tóc này. Với phương pháp này, tóc sẽ giữ được sóng trong thời gian dài, khoảng nhiều tháng. Muốn lên sóng rõ , bạn sẽ cần bóp gel cho tóc sau khi gội đầu. 
Kiểu Tóc xoăn xù mì giúp cho những nàng ít tóc có một mái tóc trông dày hơn, ngoài ra nó còn giúp khắc phục khuyết điểm trên gương mặt các nàng nữa đó nhé.
Nếu bạn để tóc ngang vai, kiểu tóc này sẽ ôm trọn, giúp gương mặt trông thon gọn hơn. Ngoài ra, kiểu tóc này cũng đem đến diện mạo vô cùng cá tính, phóng khoáng và hoang dại cho các cô gái. Nhưng không phải ai cũng có thể để tóc này đâu nhé, một số trường hợp để tóc này sẽ trông già hơn so với tuổi.

 

 
 
Tưởng chừng xu hướng này chỉ hot tại Hàn,nhưng không nó đã lan qua các quốc gia khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Điển hình là cô nàng Angella Phương Trinh ! 


 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay