Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Học nghề tóc ở đâu tốt? Điểm mặt các địa chỉ dạy cắt tóc Uy Tín tại Việt Nam


Nghề tóc đang là một nghề Hot bùng nổ mạnh trong một vài năm gần đây, nhu cầu người tìm các địa chỉ day nghe toc tăng cao vì thế các địa chỉ dạy nghề tóc cũng mọc lên rất nhiều khiến mọi người gặp khó khăn trong vấn đề chọn trường dạy nghề tóc.

Chọn trường dạy nghề tóc là một việc làm rất quan trọng và đầy khó khăn vì nó quyết định đến tay nghề, kiến thức, kỹ năng của bạn sau này khi đã quyết định theo nghiệp tóc. 

Ở nước ta các bạn thường có xu hướng học nghề tóc tại trường dạy học nghề tóc, trung tâm dạy nghề tóc, salon dạy nghề tóc.

Đây là 3 địa chỉ được nhiều theo học nhất và mỗi cái đều có một ưu và nhược điểm riêng:

- Trường dạy nghề tóc và trung tâm dạy nghề tóc: Học sẽ dạy chuyên hơn, bài bản hơn, đúng giờ, đúng giáo trình, đúng thơi gian học. Nhưng nhược điểm đó là chi phí học sẽ cao.
- Học cắt tóc tại salon: Tìm được salon tốt, người chủ dạy nghề tốt có tâm, có tầm và biết dạy thì không sao nhưng chẳng may vào salon kém, người dạy có kiến thức tốt nhưng cách truyền đạt và hướng dẫn kém khiến các bạn học sẽ khó hiểu và thậm chí hiểu sai ý. Hơn nữa thời gian học cắt tóc tại Salon cũng lâu hơn là học tại trung tâm và học viện tới vài tháng.

Vì vậy theo mình các bạn muốn học nhanh thành nghề tóc thì nên chọn học tại trường, học viện, trung tâm dạy nghề tóc chứ không nên học tại Salon.
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học