Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Khiến tóc mọc từ 1 - 2 cm mỗi tuần chỉ với những mẹo vặt dưới đây

Giờ đây quá dễ để bạn làm cho mái tóc của mình mọc dài từ 1-2 cm chỉ với những mẹo đơn giản sau đây



 

1. Nha đam
 
Nha đam không chỉ có công dụng dưỡng da mà còn có khả năng kích thích tóc mọc dài một cách hiệu quả. Việc dùng nha đam thường xuyên sẽ cung cấp vitamin cho tóc giúp hồi phục tóc khỏi trạng thái hư tổn đồng thời giúp chân tóc khỏe hơn.
 
  
 
Bạn hãy mua gel nha đam bán sẵn rồi thoa lên chân tóc và ngọn rồi massage nhẹ nhàng trong vài phút. Hoặc bạn cắt lá nha đam tươi rồi bỏ vỏ xanh, lấy phần ruột trong rồi dùng thìa dầm nát rồi thoa trực tiếp lên da đầu.
 
2. Vitamin B5
 
Vitamin B5 tổng hợp, khi được đưa vào da sẽ chuyển thành acid pantothenic - một hóa chất được biết đến với việc bình thường hóa tình trạng của lớp biểu bì. Công dụng của nó bao gồm phục hồi các nang tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Để tóc được phục hồi, bạn hãy làm theo các bước:
 
- Lấy vitamin B5 ngâm vào chút nước để tan hết ra.
 
- Trộn vào dầu gội đầu hoặc kem ủ tóc rồi thao tác như bình thường.
 
 
3. Không nên gội đầu bằng nước quá nóng
 
Việc gội đầu bằng nước quá nóng sẽ khiến tóc dễ bị khô hơn, dẫn đến gãy rụng nhiều hơn. Khi bạn gội và tráng tóc bằng nước lạnh sẽ kích thích việc lưu thông máu, giúp tóc bóng khỏe.
 
 
4. Giấm táo
 
Chỉ cần áp dụng cách này vài lần mỗi tháng là bạn sẽ có mái tóc dài và bóng mượt vì giấm táo kích hoạt nang lông, kích thích mọc tóc. Bạn chỉ cần lấy giấm táo hòa loãng với nước theo tỉ lệ 1 - 1 rồi xả lại tóc sau khi gội đầu. Sau 1 tháng bạn sẽ thấy mái tóc có sự thay đổi rõ rệt.
 

  
 
5. Bia
 
Giống như giấm táo, bia có khả năng dưỡng tóc và kích thích nang tóc khỏe hơn. Vì vậy bạn chỉ cần thấm ướt tóc bằng bia rồi ủ tóc khoảng 15 phút rồi xả sạch tóc lại với nước. Hiệu quả sẽ vô cùng khả quan.
 






  
Xem thêm : cac khoa hoc day nghe tochoc nails .
Xem các tin tức mới nhất tại đây.
Xem các ưu đãi vàng các khóa học của trường.  





 

 

 

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay