Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Một số gợi ý kiểu tóc đi dự tiệc, đám cưới, tóc cô dâu

Một số gợi ý kiểu tóc đi dự tiệc, đám cưới, tóc cô dâu


Mỗi khi đi dự tiệc, dự đám cưới, chắc hẳn ai cũng đau đầu không biết phải tạo kiểu tóc như thế nào để phù hợp với phong cách trang điểm, cũng như trang phục đang diện.

Vấn đề khó khăn này diễn ra ở cô nàng tóc dài và cả tóc ngắn. Tuy nhiên đến với trường dạy nghề tóc thẩm mỹ why not các bạn sẽ được hướng dẫn làm mọi kiểu tóc phù hợp với từng dáng mặt cũng như phong cách trang điểm, chiều dài tóc.
Dưới đây là một số gợi ý kiểu tóc cho các bạn gái đi dự tiệc với đủ phong cách.- Tết tóc rồi vấn lên kiểu nửa đầu: Kiểu tóc này không hề khó nhé. Chỉ cần thắt hai bím tóc rồi vắt qua nhau ngang đầu. Thế là thành kiểu búi tóc nửa đầu với những bím tóc đáng yêu như thế này đây. Đi dự đám cưới mà để kiểu này thì bao anh chàng phải đau tim.
- Cô nàng tóc ngắn thì tết tóc hoặc xoắn tóc: Đối với các cô nàng tóc ngắn thì không cần phải ghen tị nếu có kiểu tóc không làm được vì đã có kiểu tóc này rồi. Chỉ cần tết tóc xuống một chút rồi dùng ghim kẹp lại rất đáng yêu. Nếu không thì buộc tóc nửa đầu rồi xoắn và uốn xoăn một chút. Chỉ thế thôi là xinh đẹp sẵn sàng đi đám cưới rồi.

- Tết tóc xinh đẹp trẻ trung: Bạn tết tóc ở một bên từ trên xuống rồi lại tiếp như thế ở bên còn lại. Sau đó hãy tết hai bím tóc vào với nhau. Bây giờ thì buộc phần tóc còn lại và lấy phần tóc tết còn thừa buộc vào chung vào bằng dây chun. Dù không cài trang sức gì cũng vẫn đẹp tuyệt vời cho những sự kiện trang trọng như tiệc cưới hay sinh nhật.

- Tóc búi kiểu Pháp hợp thời trang: Bạn có thích búi tóc không? Mái tóc búi kiểu Pháp đơn giản, thanh lịch sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp đôi vai trần và làn da trắng mịn cho các bạn nữ lựa chọn đầm cúp ngực hoặc hở lưng. Đặc biệt, các góc cạnh của khuôn mặt cũng sẽ hiện rõ và thêm phần rạng rỡ nhờ tóc búi gọn gàng đầy trang nhã.

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học