Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Mỹ nhân Việt khi diện tóc ngắn Tom Boy trông sẽ ra sao ?

Mái tóc dài duyên dáng, gợi cảm với mỗi cô gái đều toát lên vẻ xinh xắn, quyến rũ. Nếu một ngày những sao việt bổng chốc cắt phăng mái tóc dài để trở thành những chàng "tom boy" thực thụ thì sẽ như thế nào nhỉ !Mái tóc dài duyên dáng, gợi cảm với mỗi cô gái đều toát lên vẻ xinh xắn, quyến rũ. Nếu một ngày những sao việt bổng chốc cắt phăng mái tóc dài để trở thành những chàng "tom boy" thực thụ thì sẽ như thế nào nhỉ ! 
 

Tóc ngắn tomboy là kiểu tóc khá kén chọn khuôn mặt, dù cho khuôn mặt có xinh đẹp như thế nào đi nữa. Mỹ nhân Việt là một trong những minh chứng đó, có người khi để những kiểu tóc tom boy thì lại rất hợp, nhưng có người thì hoàn toàn ngược lại. Cùng ngắm những hình ảnh bên dưới nhé !

 
 
Chi Pu có khuôn mặt xinh tươi, hồn nhiên, và đặc biệt khuôn mặt ấy phù hợp với bất kì kiểu tóc nào. Vậy nên khi cô đóng vai cậu tomboy Chi Pu trong bội phim ngắn My Sunshine. Đa số đều ồ lên và cho rằng cô nàng khá hợp với kiểu tóc cá tính này!
 
 

 
Tóc Tiên là một trong những mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc tém táo bạo phù hợp hoàn toàn với phong cách mạnh mẽ, gợi cảm mà cô vẫn theo đuổi từ khi du học về.
 

 
Minh Hằng - cô ca sĩ phải đóng  giả trai trong bộ phim mang tên “Vừa đi vừa khóc”. Tuy nhiên ai cũng phải thừa nhận rằng dù để kiểu tóc nào Minh Hằng vẫn phô được vẻ đẹp rạng rỡ tự nhiên, xinh đẹp vốn có của mình.
 Trước đây người ta chỉ nhìn thấy một Lệ Quyên đắm thắm thướt tha trong tà áo dài, mái tóc buồn, hát nhạc trữ tình, nhưng cô cũng rất táo bạo khi cắt ngắn mái tóc dài tha thướt của mình. Trông cô cũng rất xinh đẹp vô cùng với kiểu tóc tém này. Nước da sáng hồng cũng chính là điểm nhấn cho mái tóc của cô.
 

 
Hot girl Tâm Tít khiến cho người hâm mộ khá quen thuộc với hình ảnh tóc dài nữ tính, dịu dàng. Sau khi sinh con , cô nàng xuất hiện với diện mạo khác hẳn với mái tóc ngắn. Dù thế nào đi nữa, cô nàng vẫn được khán giả đón nhận nhiệt tình với kiểu tóc mới này !
 

 
Tăng Thanh Hà cũng là một trong mỹ nhân có khuôn mặt với các đường nét hết sức hoàn hảo. Cô gợi cảm hơn bao giờ hết khi phô ra sống mũi cao và xương quai hàm quyến rũ khiến ai nhìn cũng không thể rời mắt khỏi !
 


 
Phí Phương Anh cũng rất phù hợp với hình tượng tomboy. Mái tóc pixie giúp cô trở nên sang chảnh, quyến rũ hơn.

 
 
Thế nhưng bên cạnh đó cũng có những mỹ nhân tuy sở hữu khuôn mặt đẹp nhưng lại không hợp lắm với kiểu tóc cá tính này !
 
 
Ca sĩ Phương Linh khi diện kiểu tóc này trông có vè như trông cô bị xuống sắc hơn hẳn.
 
 

 
Có vẻ Miu Lê cũng không hợp với kiểu tóc tomboy lắm. Bởi tóc dài trông cô nàng vẫn xinh đẹp hơn rất nhiều !
 

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học