Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Nên học cắt tóc ở đâu tại tphcm uy tín ?

Nên học cắt tóc ở đâu tại tphcm uy tín ?


Nên học cắt tóc ở đâu tại tphcm uy tín ?


Ở các nước phương Tây, nghề tóc là một nghề không đủ sống nhưng về đến Việt Nam thì đấy là một nghề chẳng bao giờ lo nghèo, thậm chí nếu không muốn nói là dư giả .
 
Nên học cắt tóc ở đâu tại tphcm uy tín ?
 
Lãi tiền triệu mỗi ngày
 
Theo thống kê, nghề cắt tóc - gội đầu là 1 trong 10 nghề có thu nhập thấp nhất nước Mỹ vào thời điểm năm 2014. Theo đó, mức lương họ được hưởng chỉ 9,1 USD/giờ, chỉ cao hơn lương nhân viên chế biến đồ ăn nhanh là 0,02 USD/giờ.
 
Những người thợ tóc tại đây đều xem đây là công việc tạm thời, đủ trang trải cho cuộc sống trước khi họ tìm thấy một công việc cho thu nhập tốt hơn. Những người làm nghề tóc tại Mỹ sẽ rất khó có được một cuộc sống sung túc, đầy đủ.
 
Nhưng ngược lại, cách đây vài năm trở lại ở Việt Nam, nhân viên ngành này cũng chỉ có mức thu nhập trung bình 5-10 triệu đồng (tùy thời vụ). Thế nhưng, đấy là làm thuê, còn nếu đã sở hữu một salon tóc, thậm chí một tiệm làm đầu nho nhỏ, mức thu nhập sẽ cao gấp nhiều lần.
 
Nên học cắt tóc ở đâu tại tphcm uy tín ?
 
Học nghề tóc nhanh, rủi ro ít
 
Thông thường, mỗi khóa học nghề thường kéo dài từ 2 tháng đến 1 năm, tùy theo khả năng của mỗi người. Tại các trung tâm dạy nghề, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản hơn với các môn học lý thuyết và thực hành kết hợp. Với trang thiết bị hiện đại, giáo viên được đào tạo bài bản chất lượng.
 
Còn tại các tiệm tư nhân, học viên mới vào học sẽ được coi là người thợ phụ "sai vặt", làm đủ thứ việc, từ gội đầu, dọn dẹp cửa hàng, đến làm “chân chạy” chuyên đi lấy thuốc hoặc các dụng cụ cho quán. Thời gian học ra nghề luôn tùy thuộc vào thầy và sự tỉ mỉ của người học. 
Xét về việc học nghề cắt tóc nam thì thời gian ra nghề thường không dài bằng cắt tóc nữ, bởi cắt các kiểu tóc nam thì khá đơn giản, chỉ khoảng 2 tháng là có thể bắt đầu hành nghề đi cắt tóc cho khách. 

Nếu bạn đã xác định học nghề tóc, vậy lựa chọn nơi học nghề tóc uy tín là điều được đa số các bạn học viên quan tâm.

Vậy học nghề tóc ở đâu uy tín tại TPHCM ?


Tại trường đào tạo nghề thẩm mỹ WhyNot, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự giảng dạy trực tiếp từ các thầy cô từ USA, Canada về dạy. Bên cạnh đó trường còn tạo nhiều ưu đãi học phí hàng tháng và những quà tặng hấp dẫn khi bạn đăng ký học tại đây. 
Là một trong những trung tâm dạy nghề tóc uy tín chất lượng mà học phí lại rẻ so với nhiều trung tâm khác. WhyNot đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn học tại đây !

 
Nên học cắt tóc ở đâu tại tphcm uy tín ?
 
Trước tiên bạn cũng nên xác định rằng đồng nghĩa với việc kiếm được nhiều tiền thì con đường bạn chọn hoàn toàn không dễ đi nếu như bạn không có đủ quyết tâm.
 

Những bước bạn phải trải qua khi lựa chọn vào con đường tạo mẫu tóc !
 

Bước 1 : Bạn phải gia nhập vào ngành tóc, tìm hiểu  những kĩ thuật cơ bản nhất. Bạn phải biến những kỹ thuật đó trở nên thuần thục, nhuần nhuyễn và in sâu vào đầu những kiến thức cần có. ( Đây là bước khởi đầu mà thôi )
Bước 2 : Phát triển những kỹ thuật cơ bản thành nâng cao, sáng tạo. Để làm được điều này, này cần tới bước thực tiện trên người mẫu thực  sự, làm ra những sản phẩm tóc tinh tế và thực dụng ( có thể nói lúc này bạn là người học việc )
Bước 3 : Ngoài những kiến thức, kĩ thuật sẵn có, bạn cần tham gia những buổi trainning, seniar, hair show..v.v… Đây là mức phát triển cao hơn, bởi bạn sẽ nhìn thấy những kinh nghiệm của người đàn anh, đàn chị đi trước trong ngành làm đẹp. Tức là bạn sẽ cảm nhận được về tóc, make up , trang phục…đây là sự kết hợp hoàn mỹ của các nhà thiết kế . ( Tất nhiên, bạn chỉ học hỏi được phần nào thôi nhưng bạn đã trở thành tín đồ của ngành làm đẹp rồi đấy ! )
Bước 4 : Giao tiếp là phần không thể thiếu, điều này do bản thân mỗi người sẽ có sự thay đổi khác nhau. Đa phần, người bước vào ngành làm đẹp thì tính tình trở nên điềm tĩnh, hòa nhã, thân thiện, nhiệt tâm. Các yếu tố này sẽ giúp bạn có được bản lĩnh trong lĩnh vực giao tiếp, nó sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên tạo mẫu tóc.
Bước 5 : Trong thời gian hành nghề, bạn hãy tìm hiểu sâu về các dòng hóa chất, các hãng mĩ phẩm, thành phần và tác dụng của một mẫu thiết kế tóc. Ngoài ra, bạn cần phát biểu và hướng dẫn. Vậy là bạn đã hội tụ tạm đủ các yếu tố để trở thành kĩ thuật viên chuyên nghiệp .
Bước 6 : Đây là bước khó giải quyết nhất.  Thiên thời-địa lợi-nhân hòa là những điều giúp bạn vượt qua những khó khăn trước mắt. Trong đó, tổng thể 5 bước vừa nêu trên phải được phát triển không ngừng cho tới khi bạn hoàn toàn thuyết phục và chiếm được lòng tin của công chúng thì mới có thể được gọi là một Nhà Tạo Mẫu Tóc .
 
Tóm lại, Nhà Tạo Mẫu Tóc là người luôn sáng tạo, cho ra những phương pháp cải tiến, những mẫu tóc mới lạ, nhưng mang tính thực dụng trong cuộc sống. Và hiện tại ở Việt Nam, cái ngôn từ Nhà Tạo Mẫu Tóc chỉ có thể được công nhận khi có cự công nhận của các tín đồ làm đẹp hoặc công chúng mà thôi .
 
Lời khuyên chân thành WhyNot dành cho các bạn trẻ là nên làm tốt mỗi bước đi của mình để vững chắc hơn. Với thời điểm hiện tại, tiệm tóc nhiều, thợ tóc đông nhưng con đường thì chỉ có một mà thôi. Vậy thì, muốn đi trên một con đường đầy chông gai, bạn phải có đôi chân vững vàng, kiên định.
Chúc các bạn thành công trong con đường mình đã chọn !

 
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC

Why Not trên Facebook

Số học trò WHY NOT

Tổng lượt truy cập

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 5
  • 1
  • 9

Số người đang xem

  • 8
  • 4
  • 1
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay