Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Nên học cắt tóc ở đâu tốt tại tphcm?

Bạn băn khoăn nên học cắt tóc ở salon hay học viện là ở trung tâm dạy nghề tốt, bạn vẫn có cơ hội được thực hành trên mẫu thật do trung tâm cung cấp nên bạn vẫn có thể được thực hành trên tóc thật là chủ yếu trong tổng thời gian khóa học. Tại trung tâm WhyNot còn hỗ trợ mọi mặt cho học viên từ chỗ ăn ở, miễn giảm học phí tùy đối tượng cho đến giới thiệu việc làm tốt…


Nên học cắt tóc ở đâu tốt ?


Hiện nay, số lượng các trung tâm học cắt tóc tại TPHCM rất cao nhưng số lượng các trung tâm đủ tiêu chuẩn và khả năng để đào tạo ra được các chuyên viên tạo mẫu tóc chất lượng cao thì lại rất thấp. Nhận thấy được khó khăn của các bạn trẻ trong quá trình lựa chọn trung tâm chất lượng để gửi gắm tương lai của mình, Trung tâm đào tạo nghề, dạy nghề tóc WhyNot đã cùng với đội ngũ giảng viên dạy cắt tóc chuyên nghiệp của mình xây dựng và liên tục cập nhật bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy của mình, để có thể tạo điều kiện cho học viên được tiếp cận với các xu hướng tạo mẫu tóc đang dẫn đầu trên thế giới.
 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn rằng học cắt tóc ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng học viên ra trường cao thì Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ WhyNot sẽ là một lựa chọn nằm trong câu trả lời.

Trung tâm đào tạo WhyNot đã xây dựng khóa học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp để các học viên có thể học được tất cả các kỹ năng của chuyên ngành tóc từ gội đầu thợ phụ, cắt sấy tạo kiểu, nhuộm, duỗi uống cho đến làm tóc với hóa chất ép uốn nhuộm với một mức học phí rẻ "bèo" rất hấp dẫn.
Cắt uốn tóc cơ bản thì bạn chỉ cần đôi bàn tay khéo léo cộng với sự chịu khó và tỉ mỉ. Tùy theo khả năng học nghề của mỗi người mà thời gian học có thể kéo dài từ 2 tháng đến 1 năm.
Tại các trung tâm dạy nghề, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản hơn với các môn học lý thuyết và thực hành kết hợp, còn tại các tiệm tư nhân, học viên mới vào học sẽ được coi là người thợ phụ "để sai vặt".

 
Nên học cắt tóc ở đâu tốt tại tphcm?
 
Thời gian học ra nghề tại các salon khá dài và phụ thuộc vào người thầy tại salon đó. Còn tại trung tâm dạy nghề tóc Why Not,  bạn chỉ cần đầu tư khoảng từ 3- 6tháng để thành thạo nghề.

Bạn sẽ được gì khi học cắt tóc ở trung tâm dạy nghề tóc Why Not?
 

Học viện, trường dạy nghề hay trung tâm dạy nghề cắt tóc luôn là lựa chọn được ưu tiên hơn cả đối với những người mong muốn học nghề tóc một cách bài bản. Những trường dạy nghề tóc uy tín sẽ đảm bảo có đội ngũ giáo viên vừa giỏi tay nghề, vừa biết cách truyền đạt tốt kiến thức nghề để bạn vững nghề ngay từ khi chưa tốt nghiệp khóa học.
 
Nhiều người nghi ngại, băn khoăn nên học cắt tóc ở salon hay học viện là ở trung tâm dạy nghề tốt.  bạn vẫn có cơ hội được thực hành trên mẫu thật do trung tâm cung cấp nên bạn vẫn có thể được thực hành trên tóc thật là chủ yếu trong tổng thời gian khóa học. Trung tâm WhyNot hỗ trợ mọi mặt cho học viên từ chỗ ăn ở, miễn giảm học phí tùy đối tượng cho đến giới thiệu việc làm tốt…
 
Từ những chia sẻ trên, bạn phải lựa chọn cho mình việc học cắt tóc ở salon hay học viện thì sẽ tốt hơn. Nếu như bạn lựa chọn một trung tâm dạy nghề uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, thì WhyNot sẽ là nơi để bạn đặt niềm tin tại đây. Why Not vẫn luôn luôn tự hào và khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 
Địa chỉ trường : 104 Hòa Hưng Phường 13 Quận 10
Hotline 090 675 4349 (Cô Tâm) - 093 810 6869


Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC

Why Not trên Facebook

Số học trò WHY NOT

Tổng lượt truy cập

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 5
  • 2
  • 1

Số người đang xem

  • 8
  • 4
  • 3
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay