Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Nghệ thuật trang điểm nhanh giúp bạn trẻ hơn

Nghệ thuật trang điểm nhanh giúp bạn trẻ hơn


1. Kẻ viền mắt nâu khi trang điểm
Đường kẻ mắt đen huyền thoại luôn là niềm ao ước của rất nhiều cô gái khi trang điểm vì cho rằng như vậy sẽ ấn tượng và cá tính. Tuy nhiên, đường viền kẻ mắt đen có thể sẽ làm bạn già đi hoặc làm đôi mắt nhỏ hơn nếu không biết trang điểm đúng cách

Một trong các bí quyết trang điểm nhanh để trẻ trung hơn, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên sử dụng chì hoặc gel kẻ mắt tông màu nâu ấm. Màu nâu vừa giúp đôi mặt nổi bật hơn, ngây thơ hơn khi trang điểm mà không làm bạn trông quá sắc xảo hay nổi loạn.
 

 
2. Vẽ chân mày ngang
Xu hướng kẻ chân mày ngang đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ Châu Á hiện nay. Tuy nhiên, cấu tạo chân mày tự nhiên không phải ai cũng có chân mày ngang như ý muốn. Cách để làm giảm đường vòng cung tự nhiên của chân mày là sử dụng bột tán chân mày hay chì kẻ màu nhạt hơn màu tóc của bạn để tạo hình chân mày ngang.

 
3. Dùng má hồng dạng kem khi cần trang điểm nhanh
Phụ nữ làm đẹp xưa giờ không xa lạ gì với các loại phấn má hồng. Tuy nhiên, với xu hướng làm đẹp hiện đại, má hồng dạng kem đem đến một phong cách mới, trẻ trung năng động hơn. Đối với phấn má hồng bạn cần phải biết cách dùng cọ tán đều hoặc có thể phấn sẽ không thấm đều khi trang điểm.
Với dạng kem, má hồng sẽ tan đều và lan tỏa một cách tự nhiên, cho đôi má ửng hồng như làn da em bé. Đây là một trong những thủ thuật trang điểm nhanh giúp bạn có ngay vẻ mặt rạng rỡ, tươi sáng và trẻ trung nhất.

 
4.Trang điểm nhanh giúp da căng mọng, trẻ trung
Bạn nên sử dụng kỹ thuật strobing trong khi trang điểm. Đó là kỹ thuật nhấn sáng, chỉ tập trung highlight vào những vùng sáng trên gương mặt để trông tự nhiên hơn. Nguồn gốc của trào lưu Strobing được bắt đầu từ các sàn diễn thời trang cao cấp. Kỹ thuật này phát triển từ trào lưu trang điểm tự nhiên, tập trung làm cho làn da người mẫu nhìn khỏe mạnh hơn mà không sử dụng quá nhiều phấn tạo khối hay các loại phấn má quá đậm. Khi bạn nhấn sáng cho khuôn mặt, các vùng còn lại cũng sẽ tự nhiên nhìn tối hơn, do đó đạt được hiệu quả tạo khối thon gọn ưng ý tương.

 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học