Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Những điều cần hạn chế khi đến salon làm tóc

Những điều cần hạn chế khi đến salon làm tóc


Đến tiệm làm tóc luôn luôn mang lại cho chúng ta 1 sự phấn khích, hồi hộp, lẫn căng thẳng. Bạn phấn khích vì sẽ bước ra với một kiểu tóc thật đẹp lung linh, thậm chí thay đổi hoàn toàn ngoại hình của bạn. Bạn hồi hộp vì không biết kiểu tóc ấy có thật sự hợp với mình không, liệu có xứng đáng với số tiền mình bỏ ra hay không. Bạn căng thẳng liệu không biết mái tóc liệu có bị cắt hư hỏng. Thực ra vẫn có những cách để phải giảm thiểu rủi ro sở hữu một mái tóc không ưng ý. Dưới đây là 9 vấn đề các nàng bạn nên tránh khi đi làm tóc ở tiệm để có được mái tóc mà bạn mong muốn.
 
Những vấn đề đó các nàng bạn nên tránh khi đi làm tóc ở tiệm
 
Các nhà tạo mẫu tóc luôn cần biết rõ về tóc của bạn trước khi tạo kiểu. Việc bạn có thành thực về lịch sử tóc của mình hay không có thể quyết định mái tóc tương lai của bạn, hoàn hảo hay thảm họa. Bạn có từng nhuộm tóc hay không? Liệu bạn có thật đang duỗi tóc bằng hóa chất? Nhà tạo mẫu cần biết mọi thông tin đó để đưa ra biện pháp xử lý phù hợp nhất với mái tóc của bạn.
 
 
Không giới thiệu qua về dạng tóc của bạn
 
Từ ngữ không thể diễn tả được hết mong muốn của bạn. Nhưng chỉ cần một tấm hình, những người thợ làm đầu có thể biết chính xác bạn đang cần gì. Lưu sẵn một tấm hình trong điện thoại chắc hẳn không mất đến 1 phút của bạn đúng không nào? Bên cạnh đó, một tấm hình có sẵn sẽ giúp chuyên gia tạo mẫu tóc tư vấn xem kiểu tóc này có thực sự phù hợp với bạn hay không, có cần chỉnh sửa gì để phù hợp với chất tóc và gương mặt của bạn không.
 
 
Không mạng theo ảnh màu bộ tóc mà bạn muốn làm
 
Cũng tương tự như mang đến cho stylist ảnh mẫu tóc bạn muốn làm, một tấm hình chụp lại kiểu tóc và màu tóc bạn không mong muốn có thể đảm bảo mái tóc trong gương sau khi tạo kiểu sẽ chính xác là kiểu tóc trong mơ là của bạn.
 
 
Không chia sẽ phong cách thường ngày của bạn với nhà tạo mẫu tóc
 
Khi bạn chia sẻ với stylist về phong cách ăn mặc thường ngày của mình (như cách chọn trang phục, cách phối đồ hay màu son bạn yêu thích nhất) thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đang cung cấp gợi ý giúp họ tạo nên kiểu đầu phù hợp nhất với phong cách của bạn.
 
 
Không có hẹn lịch tư vấn trước khi làm tóc
 
Hiện nay có rất nhiều salon làm đầu cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí. Với một buổi hẹn trước với chuyên gia, bạn có thể được tư vấn kiểu đầu thật phù hợp nhất với mình cũng như được cung cấp tất cả những thông tin chính xác về dịch vụ và giá cả.
 
 
Đã Yêu cầu một kiểu tóc khó thực hiện trong thực tế
 
Bạn đang mê mẩn mái tóc vàng bồng bềnh của Gigi Hadid nhưng bạn lại đang sở hữu một mái tóc bob duỗi thẳng tưng? Bạn không thể dc mong đợi sở hữu một mái tóc trong mơ khi chất tóc và độ dài của tóc không cho phép. Nhất là khi làm theo kiểu đầu của các thần tượng, chưa chắc khuôn mặt bạn phù hợp với những kiểu tóc đẹp đó đâu.
 
 
Yêu cầu một kiểu tóc quá cầu kỳ khóa làm mà bạn đã không có đủ thời gian để chăm sóc tóc và tạo kiểu hằng ngày
 
Có những cô nàng không ngại dậy sớm trước cả tiếng đồng hồ để tạo kiểu cho mái tóc của mình tuy nhiên cũng có những nàng mê ngủ rất là lười biếng trong khoản làm đẹp kì công này. Nếu bạn thuộc tuýp thứ 2 thì hãy lựa chọn một kiểu tóc đơn giản không mất đến 10 giây để sửa sang nhé.
 
 
Dùng quá nhiều sản phẩm dưỡng tóc hay tạo kiểu trước khi đi làm tóc
 
Phủ quá nhiều sản phẩm dưỡng hay tạo kiểu tóc trước khi làm đầu có thể làm cản trở quá trình hấp thụ các chất tẩy hay thuốc nhuộm các màu tóc. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dầu gội khô trước khi làm đầu có thể gây ảnh hưởng đến việc phối màu tóc khi nhuộm.
 
Tỏ ra rất sốt ruột khi làm tóc
 
Bạn không phải là môt người rất kiên nhẫn? Bạn đang có một cuộc hẹn? Hãy gạt đi tất cả và ngồi môt cách thật thư thái trên ghế đọc một cuốn tạp chí, chơi candy crush hay nhâm nhi một tách trà. Việc này sẽ giúp nhà tạo mẫu có thể thoải mái và thợ tập trung làm tóc cho bạn.
 
 
Im lặng luôn dù cảm thấy kiểu tóc đó không ổn
 
Nếu bạn cảm thấy da đầu mình râm ran ngứa hay khó chịu thì hãy lập tức báo cho thợ làm đầu vì biết đâu bạn bị dị ứng với loại thuốc đang sử dụng. Đừng im lặng nhé vì bất cứ lí do nào nhé cô gái!
 
 
Những người thợ làm đầu mất hàng giờ đồng hồ để tạo kiểu, và chăm sóc da đầu, nhuộm tóc cho bạn. Vậy còn băn khoăn vấn đề gì mà không tip cho công sức mà họ bỏ ra, phải không các nàng?
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học