Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Những kiểu tóc búi thấp xinh đẹp dành cho mùa đông cực sành điệu

Tóc búi thấp thường bị đánh giá là già dặn và chỉ phù hợp cho đám cưới thì nay, đến mùa đông này, nó đã trở thành kiểu tóc được ưu ái nhất vì vẻ thanh lịch, sang trọng và hơn nữa còn rất dễ thực hiện chỉ trong thời gian ngắn. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé.


 
Những kiểu tóc búi thấp dưới đây sẽ là một trong những gợi ý để giúp bạn tỏa sáng hơn khi tham dự một vài sự kiện quan trọng.
Xưa xửa ngày xưa, tóc búi thấp thường bị đánh giá là già dặn và chỉ phù hợp cho đám cưới  thì nay, đến mùa đông này, nó đã trở thành kiểu tóc được ưu ái nhất vì vẻ thanh lịch, sang trọng và hơn nữa còn rất dễ thực hiện chỉ trong thời gian ngắn. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé.
 
1. Tóc búi thấp vặn xoắn
 
Vài lọn tóc xoắn giúp kiểu tóc búi thấp trông thú vị, cuốn hút hơn .
Cách thực hiện: Bắt đầu chia tóc thành ba phần, hai bên trái phải và phía sau đầu. Lấy phần tóc ở phía sau và búi như bạn vẫn làm, sau đó vặn xoắn lỏng tay từng phần tóc ở hai bên đầu và cố định quanh búi tóc bằng cặp tăm. Trước khi thực hiện, bạn có thể dùng máy uốn tóc để có sóng tóc mềm mại, dễ vào nếp hơn.
 

 
 
Tóc búi thấp trông thú vị, cuốn hút hơn nhưng không quá cầu kỳ
 
 

 
Tóc đánh rối cho bạn vẻ ngoài bụi bặm hơn
 
2. Tóc búi từ công sở đến dạo phố
 
Kiểu tóc búi thấp với búi tóc tết được chải gọn gàng giúp bạn diện đi làm và đầy duyên dáng để diện cùng nhiều kiểu đồ đi chơi.
Thực hiện :Dùng gôm xịt tóc xịt lên lược để chải mượt những sợi tóc con khô khan, sau đó bắt đầu búi tóc đuôi ngựa ở dưới gáy và khéo léo giấu phần dây thun bằng một lọn tóc nhỏ cuốn quanh.
 
 

 
Búi thấp gọn gàng và vô cùng đơn giản, lịch lãm
 
 

 
Đến công sở và đi dạo phố với kiểu tóc này 
 
 

 
Kiểu tóc này tốn của bạn không đến 3 phút
 
3. Tóc búi thấp chỉ trong 30 giây
 
Bạn nên dùng dầu gội khô hoặc xịt tạo độ phồng để tóc có độ dày, bồng bềnh nhất. Sau đó buộc tóc đuôi ngựa thấp bằng một sợi dây thun nhỏ và xoắn chéo dây thun lại và luồn tóc qua, để lại một nửa phần đuôi tóc để trông tự nhiên hơn.
 
 

 
 

 
 

 
 
 
4. Tóc búi tết đuôi cá
 
Phần tóc tết đuôi cá chính là điểm nhấn của kiểu tóc búi thấp này. 
 

 
 

 
Phù hợp với những cô nàng thích vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính
 
5. Tóc búi thấp lỏng tay
 
Trước tiên bạn làm tóc trước để có mái tóc mượt mà, không xù. Buộc tóc đuôi ngựa thấp ở vị trí ngang vai, để lại một lọn tóc. Gập đôi phần tóc đuôi ngựa lại và sử dụng dây thun cố định tóc. Dùng phần tóc còn thừa cuốn quanh dây thun và cố định bằng cặp tăm bên dưới búi tóc. Vì đây là kiểu tóc búi lỏng tay nên bạn có thể sử dụng thêm gôm xịt để búi tóc bền đẹp cả ngày dài.
 
 

 
 
 
kiểu búi lỏng tay nên bạn có thể sử dụng thêm gôm xịt để giữ kiểu tóc cả ngày dài
 
6. Tóc búi thấp vòng xoắn
 
Thực hiện:
Chia tóc thành hai phần và bắt đầu vặn xoắn ra phía ngoài mặt đến khi xoắn tóc sát gáy, buộc tóc bằng dây thun sau đó búi thấp phần tóc thừa và cố định bằng cặp tăm. Dùng thêm gôm xịt để kiểu tóc giữ nếp suốt cả ngày.
 
 

 
 
7. Tóc búi tối giản 
 
Phiên bản tóc búi truyền thống, đơn giản nhưng rất tinh tế. Thực hiện :
Chia mái tóc theo ngôi tùy thích và dùng sáp để tóc con vào nếp cho kiểu đầu gọn gàng, hoàn hảo nhất. Buộc tóc đuôi ngựa thấp và cuốn tóc thành búi, cố định bằng cặp tăm để có kiểu tóc búi cổ điển, thanh lịch như bạn muốn.
 
 

 
 
 

 
Cố định tóc bằng kẹp tăm để có kiểu tóc trông cổ điển, thanh lịch hơn.
 
8. Tóc búi đôi 
 
Chia mái tóc làm hai phần, xoắn về hai phía và cố định ngay dưới gáy bằng cặp tăm. Bạn có thể tết xương cá hoặc không cho hai phần tóc còn lại và cố định bằng dây thun, sau đó xoắn tóc thành hai búi thấp. Nên dùng thêm gôm xịt tóc để kiểu tóc giữ nếp lâu hơn.
 
 

 
Đây là kiểu tóc búi độc đáo, phá cách hơn .
Xem thêm : các khóa học dạy nghề tóchọc nails .
Xem các tin tức mới nhất tại đây.
Xem các ưu đãi vàng các khóa học của trường.
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay