Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Những kiểu tóc này sẽ là cứu cánh cho những cô nàng có mái tóc bết dầu

Nhiều người sẽ rất ghét tóc bết nhưng đối với các chuyên gia tạo kiểu họ lại cảm thích tạo kiểu với tóc bết dầu vì chúng dễ giữ nếp hơn. Nếu như bạn nằm trong đại đa số những cô nàng ghét mái tóc bết dầu, hãy tham khảo ngay những kiểu tóc cứu cánh dưới đây nhé !


Mái tóc bết dầu có thể làm cho bạn trông phờ phạc và trông vô cùng xấu xí.  Vì thế nó là kẻ thù của rất nhiều cô nàng. Nó còn gây cho bạn mất đi cảm giác tự tin hàng ngày. Có thể nhiều người sẽ rất ghét tóc bết nhưng với đại đa số các chuyên gia tạo kiểu tóc, thì họ lại thích tạo kiểu với tóc bết dầu vì sẽ đẹp và giữ nếp hơn.
 
Vào những ngày bận rộn hoặc khi làm việc vào những ngày nắng nóng, tóc thường dễ bị đổ dầu bóng và gấy ra cảm giác nhờn rít vô cùng khó chịu. Thế nhưng bạn vẫn muốn được một  mái tóc đẹp và ấn tượng, bạn hãy tham khảo ngay những kiểu tóc chuyện trị dành cho tóc bết , đây sẽ là những giải pháp cứu cánh dành cho tóc dầu đấy nhé ! 
 
 
Búi một nửa
 
Tóc trên chóp đầu hay phần tóc mái là những nơi dễ bị bóng nhờn và dễ rít nhất. Vậy nên cách giải quyết nhanh nhất vào lúc này là bạn hãy búi củ tỏi ở trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này phù hợp với cả những cô nàng tóc ngắn hay tóc dài cũng đều có thể giải quyết được.
 
 Tóc đuôi ngựa
 
Từ xưa đến nay, đây là kiểu tóc đơn giản nhưng mang lại sự trẻ trung, năng động. Chẳng cần phải tốn nhiều thời gian, chỉ cần một sợi dây buộc tóc và kéo tất cả tóc về phía sau là sẽ chẳng ai biết tóc bạn đang bị nhờn rít rồi đó nhé ! Gợi ý thêm bạn dùng dầu gội khô, xịt vào chân tóc để giảm bớt dầu để tạo độ phồng rồi túm hết tóc ra phía sau cột thành đuôi ngựa và nhớ chọn cho mình dây cột với chiếc nơ xinh xắn nhé ! Vậy là bạn đã có thể bước ra đường một cách tự tin rồi.
 

 

Sử dụng khăn để giấu tóc.
 
Với những chiếc khăn tuban nhiều màu sắc trẻ trung, đây là một giải pháp nhanh gọn cho mái tóc bết dầu của bạn bạn chỉ cần búi gọn mái tóc của mình ra phía sau rồi cột khăn lại là đã có kiểu tóc rất đẹp rồi. Thêm nữa, nếu bạn muốn để kiểu tóc xõa,  dùng cột khăn lên đỉnh đầu để che bớt lại phần tóc bị bết là xong nhé ! Quá đơn giản phải không nào !
 
 

 
Tóc tết bím
 
Cái kiểu tóc tết bím đặc biệt phù hợp khi bạn đang có những lọn tóc bết dính. Dễ dàng tạo kiểu với muôn vàn kiểu tết tóc tết từ một bên, hai bên hay tóc tết vòng sang đỉnh đầu. 
 
 Chúc các bạn thành công !

 
Xem thêm :
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học