Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Những kiểu tóc sau sẽ là cứu tinh cho những cô nàng có khuôn mặt tròn bầu bĩnh

6 kiểu tóc sau sẽ là cứu tinh cho những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn đầy đều có thể tự tin mà thử sức với tóc ngắn nhé!


 

Những kiểu tóc sau sẽ là cứu tinh cho những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn đầy đều có thể tự tin mà thử sức với tóc ngắn nhé! 
Là con gái ai cũng muốn làm đẹp và giúp cho bản thân mới mẻ hơn. Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt khá tròn thì họ khá  tự ti khi muốn thay đổi bản thân và việc lựa  chọn các kiểu tóc ngắn với họ khá khó khăn bởi người ta hay nói  rằng "Con gái mặt đã tròn khi cắt tóc ngắn càng tròn hơn".  Để kiểm chứng xem câu nói đó đúng hay sai, mời bạn ghé xem những kiểu tóc dưới đây có làm thay đổi triết lý với những cô nàng mặt tròn không nhé !
1. Tóc ngắn rẽ ngôi
 
Chán với sự ngọt ngào mà tóc dài mang lại cho bản thân, các chị em muốn thử mình với một kiểu tóc mới mẻ cá tính hơn? Tóc ngắn rẽ ngôi chắc chắn sẽ là câu trả lời mà bạn muốn nghe nhất. 
 
Sự thay đổi này ít nhiều sẽ khiến các cô gái cảm thấy thích thú với bản thân mình hơn, hoàn toàn chứng minh: Mặt tròn vẫn phù hợp với tóc ngắn.
 
 
2. Tóc ngắn mái thưa
 
Bạn lo sợ để tóc ngắn ngang vai đơn thuần làm mặt mình bị già đi. Đừng lo, tóc ngắn mái thưa sẽ giúp bạn kéo lại chuyện tuổi tác. Phần mái thưa khiến khuôn mặt được giới hạn hơn, trông thon gọn, nhìn trẻ trung, tươi mới ra vài phần.

 
 
3. Tóc ngắn uốn cụp C
 
Khi bạn thuộc tuýp những cô nàng mang phong cách dịu dàng, nữ tính nhưng muốn thay đổi kiểu tóc thì kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi như này chính là lựa chọn không kém phần dịu dàng cho bạn. Điều quan trọng nhất chính là nó hoàn toàn thích hợp cho những cô nàng có gương mặt tròn đầy.
 

 
 
Tip nhỏ cho nàng:Nên nhuộm tóc màu sáng khi diện kiểu tóc này để bạn có thể "ăn gian" kha khá tuổi tác trong mắt người đối diện đấy.
4. Tóc Lob xoăn sóng
 
Chị em chúng ta có thể đã quá quen thuộc với kiểu tóc xoăn sóng rồi. Trên rất nhiều diễn đàn, đây là kiểu tóc đã từng cực kỳ hot . Vậy nếu bạn có ý tưởng kết hợp xoăn sóng với  tóc Lob thì sao nhỉ, hãy xem những hình ảnh này để chứng minh kiểu tóc này chính là dành cho những cô nàng mặt tròn.

 

5. Tóc Lob 
 
 
Kiểu tóc ngắn - dài ngang vai. Kiểu tóc này còn được gọi là Long Bob,. Trông thì khá đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả và nhận được review cho các cô nàng mặt tròn đều nhận được phản hồi tích cực.


 
 
 
6. Tóc Wob
 
Nếu bạn muốn cho thay đổi và  muốn cá tính mới lạ pha một chút nổi loạn của bản thân mình . Thì áp dụng ngay kiểu tóc này. Đây là sự kết hợp giữa tóc Bob và việc tạo kiểu uốn xoăn khá cầu kì. 
  
 
 
Chúc các bạn thành công  !


 


 Xem thêm : khóa day nghe toc , hoc nails chuyen nghiep
Nên học cắt tóc ở đâu tốt tại tphcm?
Nên học cắt tóc ở đâu tại tphcm uy tín ?
Tổng hợp những kiểu tóc củ tỏi xinh xắn cho mùa hè 2018
Những nguyên nhân khiến tóc bị khô và gãy rụng nhiều bạn nên biết
Cách làm tóc thẳng mượt tại nhà với những cô nàng tóc xoăn từ những nguyên liệu bổ rẻ

 

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học