Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Những lời khuyên chăm sóc tóc tốt nhất từ chuyên gia

Để có thể làm chủ mái tóc của chính mình. Bạn hãy tuân theo một định luật .Và đó là thông qua một thói quen chăm sóc tóc thích hợp.


Khi bạn cố gắng hết sức và bạn không thành công với mái tóc của bạn, bạn biết rằng bạn đang làm gì sai . Hãy đối mặt với nó, mái tóc của bạn có một tâm trí của riêng mình và làm khá nhiều bất cứ điều gì nó muốn . Tôi chắc chắn có những ngày bạn cảm thấy hoàn toàn mất kiểm soát. Nhưng, có một cách để bạn có thể chỉ cho mái tóc của mình là ông chủ và giành lại quyền kiểm soát. Và đó là thông qua một thói quen chăm sóc tóc thích hợp.
 
Bây giờ, tôi không nói với bạn để hoàn toàn đại tu thói quen chăm sóc tóc hiện tại của bạn và mua tất cả các sản phẩm tóc mới. Nhưng có một số mẹo và thủ thuật đơn giản mà bạn có thể thực hiện theo đó có thể mang lại sự cải thiện lớn trong tóc chỉ trong vài ngày. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra chúng ra!
 
 1. lời khuyên khi gội đầu
 
Có lẽ bạn đang nghĩ rằng tôi không dám đề nghị bạn đã gội đầu sai lầm trong suốt cuộc đời của mình. Vâng, thực tế có một vài điều bạn có thể làm sai trong phòng tắm đang ngăn tóc của bạn trông đẹp nhất. Vì vậy, hãy xem xét một số mẹo bạn có thể thử:
 
Dầu gội: Tóc rụng trước khi rửa có lẽ là điều tốt nhất bạn có thể làm cho mái tóc của bạn. Massage một ít dầu dừa, dầu ôliu hoặc dầu hạnh nhân lên tóc và da đầu của bạn một giờ trước khi đi tắm để điều kiện trước.
Sử dụng nước ấm hoặc nước mát: Nước nóng có thể làm hỏng mái tóc của bạn giống như cách mà nhiệt từ các công cụ tạo kiểu tỏa nhiệt - bằng cách khử nước và gây ra các vết rạn nứt. Vì vậy, luôn luôn rửa tóc bằng nước ấm hoặc nước mát để đóng các lớp biểu bì và giữ độ ẩm trong đó.
Pha loãng dầu gội đầu: Tất cả chúng ta đều dễ sử dụng 2-3 máy bơm dầu gội đầu khi gội đầu. Nhưng sự thật khắc nghiệt là dầu gội đầu tẩy lông của bạn bằng các loại dầu tự nhiên của nó, để nó khô. Để ngăn chặn điều đó xảy ra, pha loãng 1-2 máy bơm dầu gội trong nửa cốc nước và sau đó sử dụng nó để gội đầu.
 
 
Massage nhẹ nhàng: Đừng cọ xát đầu bạn khi gội đầu. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng xoa bóp da đầu và tóc bằng các ngón tay của bạn theo các chuyển động nhỏ, tròn trong khi gội đầu để tránh bị rối và gây thương tích quá mức.
Áp dụng điều hòa chỉ trên đầu: Một sai lầm lớn tôi đã thực hiện trong thời gian dài nhất là áp dụng điều hòa trên tóc của tôi từ gốc đến đầu. Tuy nhiên, tôi đã học được rằng làm như vậy có thể tạo ra rất nhiều sự tích tụ trên da đầu của bạn. Vì vậy, chỉ áp dụng dầu xả từ giữa đến cuối tóc và rửa sạch sau 2 phút.
Đừng gội đầu mỗi ngày: Mẹo cuối cùng và quan trọng nhất để gội đầu là - Đừng. Rửa sạch. Tóc. Mỗi. Ngày. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng bạn đang rất vệ sinh, tất cả điều này sẽ làm là mất nước và làm hỏng tóc của bạn, loại bỏ các loại dầu tự nhiên của nó, và làm cho nó dễ bị vỡ và rụng tóc.
 
2. lời khuyên cho sấy tóc của bạn
 
Bạn có thể không biết điều này, nhưng có một cơ hội cao mà bạn đang giải phóng một thế giới của thiệt hại trên tóc của bạn trong khi đánh răng và làm khô nó. Vì vậy, đây là một số điều bạn cần lưu ý khi bước ra khỏi buồng tắm:
 
Sử dụng khăn sợi nhỏ: sấy khô tóc bằng khăn sợi nhỏ sau khi bạn bước ra khỏi vòi sen. Tránh sử dụng một chiếc khăn terrycloth vì nó có thể rối tóc của bạn quá nhiều, tăng xoăn cứng, và gây ra nó để phá vỡ.
Tránh sấy thổi: Nhiệt từ máy sấy thổi làm hư tóc bạn cũng như công cụ tạo kiểu nhiệt. Vì vậy, tốt nhất là sử dụng dầu xả xả trên tóc ướt và để khô trong không khí.
Thổi khô chỉ sau khi tóc của bạn khô một phần: Nếu bạn hoàn toàn không thể ngừng sử dụng máy sấy thổi, thì chỉ cần thực hiện điều chỉnh đơn giản này. Thổi tóc sau khi khô 70%. Điều này cho thời gian cho lớp biểu bì tóc của bạn để đóng lên và sẽ làm giảm thiệt hại nhiệt.
3. Lời khuyên cho việc chải tóc của bạn
 
Vâng, có một chút sắc thái để đánh răng tóc của bạn hơn là đi thẳng vào nó với lược / lược của sự lựa chọn của bạn mỗi sáng. Sau khi tất cả, hải lý và rối là nguyên nhân chính gây rụng tóc. Vì vậy, đây là những gì bạn cần làm:
 
Detangle trong phòng tắm: Detangle tóc của bạn trong vòi sen với một chiếc lược có răng rộng trong khi có điều hòa trong đó. Điều này là khi tóc của bạn mềm mại và dễ uốn, do đó làm cho nó dễ dàng hơn và ít đau đớn để detangle nó.
 
Sử dụng một bàn chải lông heo hoặc lược răng lớn: Nếu bạn đã sử dụng một bàn chải tròn hoặc bàn chải kim loại để detangle mái tóc của bạn, sau đó bạn cần phải dừng lại ngay lập tức. Những bàn chải có nghĩa là để được sử dụng khi bạn đang thổi khô tóc của bạn. Đối với sử dụng hàng ngày, lựa chọn một bàn chải lông heo rừng, lược chải răng rộng hoặc vặn lược răng để loại bỏ các nút và rối từ tóc của bạn.
Detangle từ đầu đến da đầu: Bạn có thể không biết điều này, nhưng detangling tóc của bạn từ gốc để kết thúc có thể tạo ra nhiều hải lý và cuối cùng dẫn đến vỡ hơn. Cách chính xác để đi về nó là để bắt đầu một vài inch trên đầu và chải xuống, từ từ làm việc theo cách của bạn lên đến da đầu.
4. lời khuyên cho nhiệt tạo kiểu tóc của bạn
 
Những lời khuyên chăm sóc tóc tốt nhất từ chuyên gia
 
Tôi sẽ không làm bánh cho bạn. Chỉ có hai điều bạn cần phải ghi nhớ khi bạn sử dụng bạn sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc nhiệt như que uốn tóc hoặc sắt thẳng trên tóc.
 
Tránh tạo kiểu tóc nhiệt: Mặc dù tốt nhất là bạn đã ngừng sử dụng các dụng cụ tạo kiểu nhiệt hoàn toàn, tôi biết nó có thể là không thể đối với nhiều bạn ở ngoài kia. Vì vậy, một sự thỏa hiệp tốt là để hạn chế phong cách nhiệt của bạn đến một lần hoặc hai lần một tuần. Sau khi tất cả, áp dụng nhiệt cho tóc của bạn quá thường xuyên có thể gây ra kết thúc chia và thiệt hại cho mái tóc của bạn.

Còn nữa..
 


Xem thêm : khóa day nghe toc , hoc nails ,day trang diem chuyen nghiep
Nên học cắt tóc ở đâu tốt tại tphcm?
Nên học cắt tóc ở đâu tại tphcm uy tín ?
Tổng hợp những kiểu tóc củ tỏi xinh xắn cho mùa hè 2018
Những nguyên nhân khiến tóc bị khô và gãy rụng nhiều bạn nên biết
Cách làm tóc thẳng mượt tại nhà với những cô nàng tóc xoăn từ những nguyên liệu bổ rẻ
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC

Why Not trên Facebook

Số học trò WHY NOT

Tổng lượt truy cập

  • 1
  • 0
  • 9
  • 3
  • 8
  • 0
  • 6

Số người đang xem

  • 3
  • 7
  • 0
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay