Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Nhuộm tóc đúng cách tại nhà

Bạn sẽ có một mái tóc đẹp hoàn hảo với màu tóc mà bạn yêu thích ngay tại nhà bằng tuyệt chiêu nhuộm tóc siêu đơn giản.


 
Một mái tóc nhuộm phá cách giúp bạn thêm trẻ trung và tự tin hơn. Thay vì phải tiêu tốn thời gian, tiền bạc khi đến các salon tóc, bạn cũng có thể trở thành chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp ngay tại nhà và không lo bị hư hại tới tóc và da đầu cũng như sức khỏe. Tất cả sẽ giúp cho bạn sở hữu mái tóc nhuộm tuyệt đẹp như khi đến các salon tóc.
 
 
Trà
Trà, đặc biệt trà hoa cúc, là một tác nhân làm sáng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng trà đen nếu  thích nhưng hoa cúc cung cấp một số tính năng giúp giữ cho tóc của bạn bóng mượt và khỏe mạnh hơn.
 
Bạn cần chuẩn bị:
 
- 1 túi trà
 
- Nước sôi
 
Cách làm
 
Đun sôi nước và ngâm túi trà trong khoảng 10 phút. Sau khi trà đã nguội, chỉ cần xả  sạch tóc của bạn với nước trà và để trong khoảng 15 phút. Bạn có thể làm điều này 2 hoặc 3 lần trước khi  gội đầu hoặc xả để có được mái tóc sáng bóng như ý muốn.
 
 
Mật ong và giấm
- 1 muỗng canh dầu ô liu
 
- 1 muỗng canh bạch đậu khấu hoặc quế
 
- 2 chén giấm cất
 
- 1 chén mật ong
 
Cách làm:
 
Bạn chỉ cần trộn các thành phần với nhau và thoa lên tóc ẩm bằng tay, lược, hoặc bàn chải. Sau đó, hãy ủ phần tóc đã thoa bằng khăn, hoặc mũ trùm , để hỗn hợp trên qua đêm và gội sạch vào buổi sáng. Không cần phải phơi nắng hay dùng nhiệt để khiến tóc lên màu.
 
 
Hỗn hợp này cực hiệu quả bởi vì mật ong có hydrogen peroxide, là một chất làm sáng; quế và bạch đậu khấu cộng thêm dầu ô liu thì có tính năng giúp tăng cường độ sáng cho mái tóc.

Xem thêm các chương trình học tại WHY NOT : học nghề tóc ; dạy nghề tóc ; dạy nghề nails ; dạy make up trang điểm
 
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay