Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Sự khác biệt của xõa tóc và sau khi vén tóc của những quý cô mặt bánh bao

Đa số con trai thích đều thích con gái cột tóc cao bởi vì sẽ nhìn thấy được khuôn mặt thanh thoát và gọn gàng của các nàng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp dưới đây không đúng với nhận định này của các anh sẽ chóng thay đổi ngay . Hãy xem ngay những chùm ảnh bên dưới !Đa số con trai thích đều thích con gái cột tóc cao bởi vì sẽ nhìn thấy được khuôn mặt thanh thoát và gọn gàng của các nàng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp dưới đây không đúng với nhận định này của các anh sẽ chóng thay đổi ngay . Hãy xem ngay những chùm ảnh bên dưới !
 Mặt tròn và to có thể nói là nỗi khổ không lời mà rất nhiều chị em phải chấp nhận. Chính vì vậy nên  không ít nàng cứ phải xõa tóc, thả mái rũ rười tỏ vẻ quyến rũ bất chất sự khó hiểu của nhiều người, đôi khi là bất chấp cả thời tiết nóng nực họ vẫn xõa tóc. Tất cả chỉ để phục vụ mục đích chung: làm mặt trông có vẻ nhỏ đi. Tuy nhiên mọi công sức sẽ như nước đổ lá môn" một khi mái tóc  của các nàng bị vén lên.
 
Bởi ông bà ta từng nói "cái răng cái tóc là góc con người" cấm  sai, chỉ cần sở hữu một mái tóc đẹp mượt mà hay thay đổi kiểu tóc cho phù hợp thôi là bạn đã trông thật sự khác biệt. Và kiểu tóc xõa che mặt luôn được nhiều bạn gái lựa chọn vì nó giúp các nàng giấu nhẹm những nhược điểm như mặt mụn, "mặt bánh bao hay mặt vuông... Sao khi vén tóc lên là hai thái cực hoàn toàn khác nhau khiến các quý cô cũng phải thốt lên!


"Chỉ vì trưng mặt mộc và vén tóc lên thôi mà người yêu cô nàng đã cao chạy xa bay..." là một trong những lời than phiền dở khóc dở cười của những cô bạn mặt tròn bánh bao.
 Xem thêm : khóa day nghe toc , hoc nails ,day trang diem chuyen nghiep
Nên học cắt tóc ở đâu tốt tại tphcm?
Nên học cắt tóc ở đâu tại tphcm uy tín ?
Tổng hợp những kiểu tóc củ tỏi xinh xắn cho mùa hè 2018
Những nguyên nhân khiến tóc bị khô và gãy rụng nhiều bạn nên biết
Cách làm tóc thẳng mượt tại nhà với những cô nàng tóc xoăn từ những nguyên liệu bổ rẻ


Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học