Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Trung tâm dạy nghề tóc tại tphcm nào tốt ?

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” bởi thế nghề tạo mẫu tóc càng trở nên được chú trọng hơn và các bạn tìm đến học nghề tóc cũng nhiều hơn , thứ nhất họ yêu thích nghề bởi họ muốn trở thành một người nghệ sĩ thực thụ. Thật vậy, đi kèm với điều đó thì khi học viên đông các Salon tóc, trung tâm học viện đào tạo cắt tóc mọc lên nhiều hơn.


Nghề tóc, nghề làm đẹp chưa bao giờ hết Hot, dù là ở Việt Nam hay bất cứ đâu đi chăng nữa.  Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” bởi thế nghề tạo mẫu tóc càng trở nên được chú trọng hơn và các bạn tìm đến học nghề tóc cũng nhiều hơn , thứ nhất họ yêu thích nghề bởi họ muốn trở thành một người nghệ sĩ thực thụ. Thật vậy, đi kèm với điều đó thì khi học viên đông các Salon tóc, trung tâm học viện đào tạo cắt tóc mọc lên nhiều hơn.
 
Bạn chỉ cần lên các trang mạng hay các trang group về ngành tóc thì không ít những câu hỏi như: “nên học cắt tóc ở đâu”, “nên học cắt tóc ở Salon hay trung tâm”  “học cắt tóc ở đâu tốt", "nên học nghề ở trung tâm nào tốt " , "học nghề tóc học phí rẻ ở đâu tốt " , "trung tâm dạy nghề tóc tại tphcm nào tốt".. Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra.
 

 
 
 
Để trả lời cho những câu hỏi như vậy thì Trường đào tạo thẩm mỹ WhyNot xin đưa ra 1 số tiêu chí để các bạn có thể nhìn nhận và đánh giá để lựa chọn cho mình nơi học nghề tốt nhất.
 
Salon tóc:
Khi bạn lựa chọn học tại Salon tóc thì công việc chính và nguồn thu chính của các Salon là các dịch vụ làm đẹp , bên cạnh đó họ cũng có đào tạo học viên. Các bạn sẽ được học theo lối gọi là  truyền nghề, các bạn sẽ nhìn theo cách làm của những người thợ chính, hay gọi cách khác là vừa làm vừa học
Học tại salon, thời gian sẽ dài hơn bởi khi bạn mới vào nghề chắc chắn salon sẽ không để cho bạn làm tóc cho khách.Tuy nhiên ở salon sẽ xảy ra tình trạng giấu nghề. Thật sự khi các bạn mới tìm hiểu bước vào nghề các bạn đều nghĩ đi học ở Salon sẽ được thực hành nhiều và đặc biệt là học phí rẻ hơn. 
Thế nhưng đa số các bạn học xong đều rơi vào khủng hoảng khi không thể đi xin việc ở các Salon và cũng không đủ kiến thức để có thể tự mở Salon riêng. 
 
Trung tâm dạy nghề tóc.
Tuy học phí sẽ cao hơn các salon một chút, tuy nhiên các bạn phải trải qua quy trình tuyển chọn đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Điều kiện về phòng học, trang thiết bị , bài giảng bài bản và chuyên nghiệp hơn. Thời gian học sẽ được rút ngắn hơn khi bạn học tại salon. Qua đầy đủ khóa học, bạn chắc chắn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về cắt, uốn, ép, duỗi, nhuộm. Vậy nhưng điểm thiếu sót là các Trung tâm và Học viện là học thiên về lý thuyết và chỉ thực hành trên đầu manơcanh chứ không được thực hành trên tóc thật của khách hàng.
 
     Biết được điều đó, Chúng tôi, trường đào tạo thẩm mỹ WhyNot đưa ra những ưu nhược điểm của các loại hình đào tạo nghề tóc khắp cả nước để mang đến cho các bạn học viên theo học tại đây có một dịch vụ đào tạo tốt nhất, kiến thức đảm bảo nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, và giảng viên tại đây đa phần đã có bằng cấp quốc tế và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
Đặc biệt WhyNot có những chính sách đặc biệt giành riêng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh liệt sỹ…

 

 

Trung Tâm đào tạo Thẩm Mỹ WhyNot tự hào là một trung tâm dạy nghề tóc, dạy cắt tóc, dạy học nghề cắt tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Những năm qua, chúng tôi đã đào tạo hàng trăm học viên thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.
Các học viên học nghề cắt tóc, nghề tóc sau  tốt nghiệp đều có việc làm hoặc có thể tự mở Salon tóc kinh doanh cho riêng mình.
 
Giáo viên dạy làm tóc tại Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ WhyNot đều từ nước ngoài hoặc là những chuyên gia giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc.
 
Ngoài ra, đến với Trung tâm đào tạo tóc WhyNot, Trường tạo nhiều điều kiện thuận lợi  cho các bạn trong quá trình học tập như có chỗ nội trú cho học viên ở xa, thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm,ngoài ra còn có ưu đãi miễn giảm học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Tại WhyNot, khi đăng ký khóa học sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào! Chúng tôi tự tin là trường đào tạo tóc có học phí rẻ và tốt nhất hiện nay. Xem ngay thông tin tại đây   .


 

Xem thêm : các khóa học dạy nghề tóchọc nails ,dạy trang điểm chuyên nghiệp.
Xem các tin tức mới nhất tại đây.
Xem các ưu đãi vàng các khóa học của trường.
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC

Why Not trên Facebook

Số học trò WHY NOT

Tổng lượt truy cập

  • 1
  • 0
  • 9
  • 3
  • 7
  • 9
  • 3

Số người đang xem

  • 3
  • 5
  • 7
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay