Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Trung tâm nào dạy học nails uy tín nhất và chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiêm một nơi học nghề nails chuyên nghiệp, bạn đang tìm một trung tâm dạy nails với học phí rẻ, và bạn muốn có việc làm sau khi tốt nghiệp. Thì đây chính là nơi để bạn lựa chọn để đầu tư một khóa học nails cho bản thân mình. Một trong những địa chỉ học nails uy tín nhất , học phí rẻ và chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.


 

Trung tâm dạy học Nails chuyên nghiệp uy tín nhất tại TPHCM 


 
 
Bạn đang tìm kiêm một nơi học nghề nails chuyên nghiệp, bạn đang tìm một trung tâm dạy học nails với học phí rẻ, và bạn muốn có việc làm sau khi tốt nghiệp. Thì đây chính là nơi để bạn lựa chọn để đầu tư một khóa học nails cho bản thân mình. 
 
Học Nail để đi nước ngoài, nâng cao tay nghề dành cho các thợ đã biết nghề, học để mở tiệm và biết cách tự thiết kế móng đẹp theo sở thích khách hàng.
 
Giới thiệu về ngành nails : Nail khởi đầu từ nước Pháp, sau đó lan rộng ra toàn thế giới và bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam từ vài năm trở lại đây. Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp, nail vừa là một phần của việc chăm sóc bản thân , ngoài ra nó còn là một thú xả stress của phái đẹp mà giờ đây nó đã trở thành một bộ môn nghệ thuật được ưa chuộng. Thế nên hiện nay nghề nail đang rất thịnh hành tại nước ta nói riêng và thế giới nói chung.Việc tìm một trung tâm dạy học nail tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng được rất nhiều bạn quan tâm. Và WhyNot là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn tham khảo.
 
Trung tâm dạy học nail WhyNot luôn là một trong những địa chỉ đào tạo nghề nail uy tín nhất tại TP. HCM với số lượng học viên đông đảo. Tại đây, các khóa học được  chia ra theo mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu nâng cao, hướng dẫn tất cả các kỹ thuật, kiến thức về Nail đang thịnh hành tại Mỹ, Nhật, Pháp và các nước tiên tiến trên thế giới, thông qua đó giúp phát triển tối đa tính sáng tạo cho học viên để có thể tạo ra những mẫu móng đẹp và đặc sắc. Đồng thời WhyNot cũng luôn cập nhật những mẫu , những thịnh hành mới nhất trên thế giới để truyền đạt, giảng dạy cho học viên.
Nhiều học viên sau khi học xong chương trình đào tạo tại Trung tâm dạy học nail WhyNot đã có nguồn thu nhập ổn định từ nghề Nail khi làm việc ở cả trong lẫn ngoài nước.

 

Những ưu điểm khi học nghề Nails tại WhyNot

 
– Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm
 
– Giảng viên với bằng cấp quốc tế, từ USA, canada về làm việc.
 
– Giáo trình được biên soạn dạy nail bài bảng, quy mô.
 
– Giáo viên kèm sát từng học viên

– Thực hành nail  trên người thật.
 
– Phòng dạy nail chuyên nghiệp, với trang thiết bị tiên tiến .
 
– Dạy nail đến khi cứng nghề, không giới hạn thời gian học.
 
– Thời gian học ngắn và nhanh hơn so với các salon
 
– Có hỗ trợ tìm việc làm cho học viên sau khi học xong 

 
WhyNot luôn luôn là một trong những địa chỉ tin cậy nhất của học viên khi có nhu cầu học Nail.
 
 
Trường đào tạo nghề WhyNot với hơn 8 năm phát triển đã đạt được nhiều thành công nhất định, đó  chính là các khóa học với hàng ngàn học viên tốt nghiệp, trong số đó đã có không ít những người trở thành những chuyên viên nails giỏi, những chủ salon chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. 
 


 
Mục tiêu của WhyNot không phải chỉ đơn giản là đào tạo ra những chuyên viên Nail yêu nghề, giỏi kỹ thuật, chuyên môn cao. Mà tại WhyNot, với các trang thiết bị dạy học hiện đại, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng học viên . Ngoài ra trường còn hướng dẫn học viên về kỹ năng mềm, những cách ứng xử với đồng nghiệp và khách hàng tạo ra cái nhìn đẹp về cả ngoại hình lẫn phong cách. Thêm nữa, khi học tại đây, các bạn học viên sẽ được cấp bằng  chứng nhận của WhyNot có giá trị cả trong nước và Quốc tế. Dễ dàng hơn đối với những bạn đang có nhu cầu tham gia tìm việc ở nước ngoài !
 
Điểm đặc biệt là các bạn học viên cũng được giáo viên hướng dẫn cho các bí quyết và kỹ thuật đặc biệt tại lớp dạy nail chuyên đề giúp bạn nâng cao trình độ tay nghề bản thân hoặc xa hơn là tăng giá trị chất lượng của tiệm nail mà trong tương lai bạn sẽ sở hữu.
 
Nếu bạn là người yêu thích nail, hãy đến với các khóa học ngắn tại WhyNot để nắm bắt các kỹ thuật tiên tiến cùng những xu hướng trang trí móng thời trang mới, ứng dụng trên những ngón tay xinh của chính bản thân mình, người thân hay những khách hàng thân thương nhé.
Xem thêm :
Chi tiết khóa học nghề nails cơ bản 
Khóa nails chăm sóc móng
Khóa vẽ móng nghệ thuật cơ bản
Khóa nails chuyên sâu
Khóa đắp móng bột
Chi tiết các khóa học

 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC

Why Not trên Facebook

Số học trò WHY NOT

Tổng lượt truy cập

  • 1
  • 1
  • 1
  • 1
  • 5
  • 3
  • 5

Số người đang xem

  • 8
  • 5
  • 7
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay