Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Xinh lung linh các kiểu tóc xuống phố cho các cô nàng mặt to

Xinh lung linh các kiểu tóc xuống phố cho các cô nàng mặt to


Tóc bob uốn xoăn đuôi
 
Đối với những nàng có mái tóc lửng, chưa quá dài nhưng cũng không còn quá ngắn, tóc bob là một ý kiến sáng suốt.
 
Bạn hãy nhờ thợ cắt tóc uốn tóc lọn bé cho mái tóc bob và đảm bảo độ dài của mái tóc chỉ vừa đúng đến cằm.
 
Với việc tạo hình mái tóc như vậy, mọi sự tập trung của người đối diện sẽ đổ dồn vào phần xương quai hàm của bạn và tạo cảm giác khuôn mặt của bạn khá góc cạnh.
 
Tóc suôn thẳng
 
Tóc suôn là lựa chọn thường thấy đối với những cô gái không có nhiều thời gian hấp gội sấy tạo kiểu cho tóc. Nếu bạn muốn để đầu theo kiểu tóc này, bạn nên cắt tóc theo lớp với phần tóc phía sau dài hơn được ép phồng tạo độ mượt và vào nếp. Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt trông dài và thon thả hơn.
 
Tóc chia ngôi lệch, uốn sóng nhẹ
 
 
Không ít cô nàng mặt tròn e sợ rằng việc chia tóc mái lệch sẽ khiến khuôn mặt đã tròn lại càng tròn hơn. Uốn sóng nhẹ cho mái tóc và thêm vào một vài lọn tóc được highlight sáng màu sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon thả, thanh thoát hơn rất nhiều.
 
Tóc uốn nhẹ hất lệch sang bên
 
 
Dịu dàng, nữ tính là những gì bạn có thể mong chờ ở kiểu tóc này. Để khuôn mặt không nhàm chán bạn có thể uốn nhẹ một chút phía đuôi tóc và hất lệch sang một bên.
 
Tóc lob
 
 
Lob là tên gọi của tóc bob dáng dài và điều kỳ diệu của mái tóc này là lob có thể phù hợp với mọi kiểu gương mặt mà bạn biết. Đặc biệt kiểu tóc này luôn ưu ái cho những cô nàng mặt tròn với phần tóc dài chấm vai tôn nên vẻ dịu dàng nữ tính của khuôn mặt.
 
Tóc layer
 
 
Thợ tạo mẫu tóc cho bạn sẽ khéo léo hấp và uốn cho từng phần tóc được buông mềm mại, tạo điểm nhấn vào vùng gò má. Khuôn mặt bạn trở nên góc cạnh hơn nhờ kiểu tóc này.
 
Tóc mái dài uốn phồng
 
 
Bạn phải ngạc nhiên khi biết rằng, chỉ với một động tác uốn mái đơn giản từ phần gò má đến đuôi tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn, góc cạnh và đẹp hơn rất nhiều.

Đến với WHY NOT để bạn cảm nhận sự kỳ diệu này 
104 Hòa Hưng Phường 13 Quận 10 TPHCM
WHY NOT cùng với  Dạy nghề tóc ; Dạy trang điểm chuyên nghiệp ; học nails sẽ đem đến cho các bạn sự nỗ lực chuyên tâm dạy và học nghề .

Chương trình ưu đãi học nghề mới nhất tại WHY NOT trong năm 2017
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?