Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Yêu tóc chồng như tóc bạn

Phụ nữ ai cũng hiểu rằng, đằng sau một mái tóc đẹp là cả một câu chuyện “dài kỳ” gồm nhiều công đoạn như cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, dưỡng tóc… Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng điều gì làm nên một mái tóc quyến rũ và chỉn chu của nam giới? Câu trả lời nằm trong bài viết này!


 
Không giống như phụ nữ, đàn ông ít dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Mái tóc của họ thường được xếp vào hàng thâm niên bởi bao nhiêu năm vẫn mãi một kiểu. Cánh mày râu cũng không hề biết tóc mình đang dần khô xơ vì ngày nào cũng tiện thể gội đầu khi tắm.
 
Vốn dĩ đàn ông luôn muốn tự mình giải quyết mọi thứ trong cuộc sống để chứng tỏ bản lĩnh, nhưng với chuyện tóc tai ký công, tỉ mỉ, họ thật sự cần bàn tay chăm sóc của người phụ nữ. Không đâu khác, bí quyết đằng sau mái tóc chỉn chu của nam giới là nửa kia biết quan tâm, săn sóc cho họ.
 
Hiểu rõ mái tóc của chồng
 
Trước khi lựa chọn bất kỳ một phương pháp chăm sóc tóc nào cho chồng, bạn cần phải hiểu rõ được tóc anh ấy dày thưa ra sao, mềm cứng thế nào. Điều đó không đơn thuần là một trong những bước chăm sóc tóc mà còn là biểu hiện yêu thương của người phụ nữ.
 
Tư vấn cho chồng kiểu tóc phù hợp
 
Thay đổi kiểu tóc mới có thể làm khơi dậy sự hấp dẫn của chồng, thậm chí còn giúp anh ấy trở thành một quý ông ngời ngời phong cách. Vì vậy, thay vì trách cứ anh ấy, bạn nên “google” ngay cho chồng những mẫu tóc mới. Tin rằng với sự tường tận về chất tóc của chồng, bạn có thể dễ dàng chọn được kiểu tóc phù hợp cho anh ấy.
ang mái tóc trước khi chồng ra khỏi nhà
>>>>Day nghe tocDay trang diem chuyen nghiepHoc nailsKhoa hoc toc bang cap my
 
Mỗi khi chồng bạn sắp sửa rời khỏi nhà hãy dành vài giây để mắt đến ngoại hình anh ấy. Còn gì tuyệt vời hơn khi anh ấy thấy cô vợ của mình kiễng chân, với tay chỉnh trang mái tóc cho chồng vào nếp chỉn chu. Một cử chỉ tuy đơn giản thế thôi nhưng lại làm các anh lâng lâng thích thú.
 
Dành cho chồng loại dầu gội đầu nhập khẩu dành riêng cho nam giới
 
Đàn ông dẫu xuề xòa thế nào đi nữa, họ vẫn cần được xài đúng dầu gội. Bạn có thể tạo nên “cuộc cách mạng” thành công cho mái tóc của chồng từ việc dành tặng cho anh ấy dầu gội nhập khẩu dành riêng cho nam giới.
 
Có được người phụ nữ quan tâm mình qua những hành động và món quà tinh tế như dầu gội Pétrole Hahn, tin chắc rằng cánh mày râu nào cũng sẽ có một mái tóc quyến rũ, đầy sức sống mà chẳng cần bất cứ bí quyết đắt tiền, cao siêu nào cả.
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học